Đức Phúc, Erik “thăng hạng” phong cách với những item đắt giá của Cartier

Thời Trang

Vừa qua, Đức Phúc cùng người bạn thân Erik đã xuất hiện trước công chúng trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với visual vô cùng cá tính với điểm nhấn là đồng hồ và phụ kiện đắt giá từ Cartier.

Buổi họp báo ra mắt MV Người ơi người ở đừng về của Đức Phúc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông và người hâm mộ. Để đánh dấu cột mốc đặc biệt trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình, Đức Phúc đã xuất hiện với tạo hình đầy nổi bật cùng kiểu tóc đỏ-trắng ấn tượng, lịch lãm trong bộ suit chỉnh chu và loạt phụ kiện cao cấp từ thương hiệu Cartier. Không chỉ vậy, Đức Phúc còn diện ngay chiếc đồng hồ sang trọng nằm trong bộ sưu tập vừa được ra mắt toàn cầu của thương hiệu – Pasha de Cartier.

Đức Phúc & Erik trong buổi ra mắt MV “Người ơi người ở đừng về” của Đức Phúc
Đức Phúc gây ấn tượng với mái tóc nhuộm hai tông màu cùng bộ suit phối cá tính và loạt phụ kiện đắt giá từ Cartier
Chiếc đồng hồ Pasha de Cartier vừa ra mắt trong tháng 9 đã ngay lập tức “ngự” trên cổ tay Đức Phúc
Cận cảnh các chi tiết của đồng hồ Pasha de Cartier

Không kém cạnh người anh thân thiết của mình, Erik cũng đã diện set vòng và nhẫn từ Bộ sưu tập Clash de Cartier để thể hiện cá tính bản thân. Tinh thần táo bạo, sáng tạo, mạnh mẽ của BST này đã và đang tạo nên cơn sốt trong giới mộ điệu trên khắp thế giới.

Erik đeo vòng tay và nhẫn từ BST Clash de Cartier
Những món phụ kiện từ các BST Clash de Cartier và Juste un Clou thực sự đã góp phần “thăng hạng” phong cách cho Erik và Đức Phúc

Thực hiện: Tuấn Anh

01/10/2020, 07:00