Du xuân lễ hội Đường sách Tết Canh Tý 2020 với nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn

Tin Tức

Khai mạc đúng vào ngày 22/1 (mùng 28 Tết), Lễ hội đường sách Tết Canh Tý 2020 thu hút sự quan tâm của nhiều khách tham dự tới tham quan, mua sắm trong dịp Tết lần này. Đường sách Tết Canh Tý, cùng với đường hoa Nguyễn Huệ là những điểm đến các bạn trẻ Sài Thành không nên bỏ qua trong dịp Tết âm lịch lần này.

Với chủ đề “Điều kỳ diệu từ sách”, lễ hội đường sách Tết Canh Tý còn là sự kiện văn hóa phục vụ đời sống tinh thần, lan toả thói quen đọc sách cho mọi người và là điểm đến không thể bỏ qua của các bạn trẻ dịp Tết. 

Lễ hội diễn ra trong 7 ngày từ 22 – 28.1 (28 tháng chạp – mùng 4 tết), phân bố ở từng tuyến đường: Mạc Thị Bưởi (đoạn từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ) có chủ đề Thế giới diệu kỳ của em; Nguyễn Huệ (đoạn từ Mạc Thị Bưởi đến Ngô Đức Kế): Điều kỳ diệu từ sách; Ngô Đức Kế (đoạn từ Đồng Khởi đến Nguyễn Huệ): Sách, cà phê và công nghệ.

Lễ hội Đường sách Tết 2020 còn có triển lãm Nhà giàn DK1 – 30 năm thành đồng trên biển, triển lãm báo Xuân 2020 và những quyển sách hay về phong tục, truyền thống Tết cổ truyền của Việt Nam, đồng thời giới thiệu hình ảnh tết Việt Nam qua ấn phẩm đặc biệt Tranh Tết – Nét tinh hoa truyền thống Việt.

Các bạn trẻ check-in tại cuốn sách “Xin chào 2020” của BAEMIN và TikTok.

Không chỉ có cơ hội được tham quan, mua sắm với hàng chục đơn vị phát hành sách, các bạn trẻ tới với lễ hội sách năm nay còn được tham gia nhiều hoạt động, trò chơi, booth chụp ảnh để thỏa sức sáng tạo. Theo dõi thêm hình ảnh các bạn trẻ check-in tại lễ hội Đường sách Tết Canh Tý 2020 tại đây

Bài : Đẹp Online

23/01/2020, 07:00