Nguyên liệu:
– Nước chanh ép
Cách làm:
Dùng một quả táo khác, bỏ lõi, cắt ngang thành những miếng tròn dày khoảng 0,5cm, cho vào khuôn, rải bơ tan chảy lên trên.
Cho hỗn hợp vừa xay đánh cùng một quả trứng. Sau đó cho tiếp bột mỳ vào trộn đều. Sau đó cho phần táo xắt nhỏ vào trộn tiếp.
Trộn xong, cho phần hỗn hợp này rải lên phần táo có rải bơ trong khuôn. Dùng muỗng để làm các phần nguyên liệu này phẳng đều.
Cho vào lò nướng 180 độ C. Nướng xong, bạn sẽ có món bánh táo mềm ngon tuyệt!
* Bột self raising có bán tại: Kitchen Art Store & Studio tại địa chỉ số 38, ngõ 27 phố Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội
Hoặc tự chế bằng cách bột mỳ, trộn bột nở và một chút muối
Táo xanh Mỹ: 75.000 đ/kg
|
San San