Du ngoạn vào thế giới của những thanh âm “gõ” tinh khiết cùng Gina Hyungi Lee - Tạp chí Đẹp

Du ngoạn vào thế giới của những thanh âm “gõ” tinh khiết cùng Gina Hyungi Lee

Tin Tức

Với vị trí quan trọng và tính chất phong phú của bộ gõ trong âm nhạc, đặc biệt là nhạc giao hưởng thính phòng nói riêng, Soul Live Project Series cùng nữ nghệ sĩ quốc tế Gina Hyungi Lee nhằm giới thiệu một cách rộng rãi và gần gũi đến công chúng hình thức trình diễn độc đáo, đặc sắc đã được cả thế giới tôn vinh.

01

Trong khuôn khổ đêm nhạc “Gõ”, nghệ sĩ Gina Hyungi Lee sẽ giới thiệu vẻ đẹp của giai điệu và từng thanh âm tinh tế nhỏ bé nhất trong âm sắc của bộ nhạc cụ gõ như “snare drum”, “marimba”, “junk percussion” …

Bằng việc trình diễn các tuyệt tác nhạc giao hưởng thính phòng khác nhau của thế kỷ 20 và 21, từ âm nhạc của Bach, Piazolla đến những tác phẩm hấp dẫn ra đời trong vòng 20 năm gần đây, nữ nghệ sĩ sẽ giới thiệu cho khán giả Việt Nam những đặc điểm thú vị sự linh hoạt đầy bất ngờ của bộ gõ.

gina2-magic

Đặc biệt, khán giả yêu mến nhạc giao hưởng thính phòng tại việt Nam sẽ lần đầu tiên được thưởng thức danh phẩm One Study của nhà soạn nhạc danh tiếng đến từ Hy Lạp John Psathas trên nền “junk percussion” – bộ nhạc cụ đến từ nhà bếp.

Đây vốn là tác phẩm nổi tiếng được các nghệ sĩ độc tấu gõ yêu thích và trình diễn rất nhiều lần trên toàn thế giới. Giờ đây, khi được trình diễn bằng các vật dụng thân thuộc trong căn bếp mỗi gia đình như nồi niêu, xoong, chảo, v.v… liệu những âm điệu tinh tế của tác phẩm này sẽ được tái hiện thế nào, liệu phần trình diễn của nữ nghệ sĩ sẽ đem đến những trải nghiệm độc đáo và rộng mở đến đâu?

Thông tin chương trình “GÕ cùng GINA HYUNGI LEE”
Địa điểm: Soul Live Project Complex, 216 Pasteur, Q. 3, TP.HCM
Thời gian: 19:00 – 20:00, ngày 17.08.2018
Giá vé: 390,000/vé. Mua trên 4 vé: 320,000/vé (giảm 20%). Học sinh – sinh viên: 280,000 /vé (giảm 30%)
Thông tin chi tiết và đặt vé online: bit.ly/slp-gocunggina

Thực hiện: depweb

09/08/2018, 10:36