Du ngoạn thế giới bằng bữa tiệc ẩm thực tại nhà hàng Búp - Tạp chí Đẹp

Du ngoạn thế giới bằng bữa tiệc ẩm thực tại nhà hàng Búp

Tin Tức

Ăn khỏe sống xanh đang là một trong những xu hướng ẩm thực được nhiều thực khách quan tâm. Và một bữa tiệc theo xu hướng này có đem lại những cung bậc cảm xúc thăng hoa của vị giác? Chắc chắn là có.

Sài Gòn thời “Hòn ngọc Viễn Đông” là giai đoạn giao thoa các nền văn hóa khắp thế giới, và ẩm thực quốc tế cũng bắt đầu du nhập vào Việt Nam nhiều hơn. Lấy cảm hứng từ thời kỳ vàng son ấy, bếp trưởng nhà hàng BÚP đã tạo ra thực đơn mới bao gồm những món ăn lừng danh thế giới như thăn bò Mỹ nướng đá, trứng đút lò thịt cua phô mai tan chảy cùng bánh Tortilla, thớt xúc xích Đức nướng, vẹm xanh New Zealand cháy tỏi, cánh gà sốt ớt Hàn Quốc hay vây cá hồi rang muối Hồng Kông.

Bên cạnh đó, BÚP cũng chú trọng phát triển thực đơn tốt cho sức khỏe, như gỏi Thái ngũ sắc hay măng tây xào sốt XO, bộ sưu tập chè dưỡng nhan và nước ép rau củ 5 sắc màu. Thực khách ăn chay cũng có thể yêu cầu đặc biệt từ bếp.

Bữa trưa của bạn cũng sẽ trở nên thoải mái hơn bao giờ hết với 7 lựa chọn bữa trưa văn phòng. Mỗi phần cơm chỉ từ 39.000VND, bạn có thể dùng bữa trong không gian sảnh mát rượi của The Odys Boutique Hotel hay gọi giao tận nơi hoàn toàn miễn phí trong bán kính 2km. Từ 20/3 đến 20/4/2021, nhà hàng BÚP áp dụng ưu đãi giảm 15% cho mọi hoá đơn. Hoá đơn trên 3.000.000VND được nhận thêm 1 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại phòng Deluxe của khách sạn.

Tác giả: Đẹp News

23/03/2021, 15:00