Du lịch "xanh" - xu hướng nghỉ dưỡng thân thiện môi trường của tín đồ mê dịch chuyển - Tạp chí Đẹp

Du lịch “xanh” – xu hướng nghỉ dưỡng thân thiện môi trường của tín đồ mê dịch chuyển

Tin Tức

Những chế phẩm nhựa sử dụng một lần luôn là một gánh nặng cho mẹ thiên nhiên trong nhiều năm qua. Do đó, các thương hiệu trong và ngoài nước đều luôn được yêu cầu khắt khe trong các vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường.

Với cam loại bỏ các vật dụng bằng nhựa sử dụng một lần, Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã từng bước đưa vào sử dụng bộ sản phẩm tiện nghi phòng độc quyền với thành phần 99,9% không chứa nhựa dầu mỏ – thân thiện với môi trường trong bao bì bằng vải không dệt và nước uống trong chai thủy tinh có thể tái sử dụng. Tiếp nối những giải pháp vì mục tiêu phát triển bền vững nêu trên, tất cả các hạng phòng trong khu nghỉ dưỡng đều đã được lắp đặt chai bộ tiệng nghi vệ sinh cá nhân có thể tái bổ sung.

Hành động tiếp theo này đánh dấu một cột mốc quan trọng của khu nghỉ dưỡng trên hành trình trở thành khu nghỉ dưỡng xanh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cũng như những nét đặc trưng của thương hiệu. Vừa qua khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc đã xuất sắc vượt qua các tiêu chí được đánh giá khắt khe bởi hội đồng thẩm định của giải thưởng Tin Dùng Việt Nam do Tạp chí Kinh tế Việt Nam.

Ông Pieter De Weerd – Tổng quản lí cho biết: “Để đạt được niềm tin của khách hàng không hề dễ dàng, chúng tôi luôn phải nỗ lực hết mình với sự tận tâm để vượt kỳ vọng của khách, cũng như ngày càng nâng cao tiêu chuẩn để đảm bảo mọi trải nghiệm lưu trú đều đáng nhớ”. 

Tác giả: Đẹp Online

12/02/2023, 16:00