Du lịch Singapore tìm kiếm nhiều phương án khởi động sau đại dịch

Tin Tức

Bên cạnh nhiều biến chuyển tích cực trong trạng thái bình thường mới, ngành du lịch Singapore nói chung vừa nhận được tin vui khi có đến 8 nhà hàng lọt vào danh sách nhà hàng ngon nhất châu Á. 

Được viết và tổng hợp từ hơn 300 nhà văn và nhà phê bình ẩm thực, đầu bếp, chủ nhà hàng và chuyên gia ẩm thực trong khu vực, 8 nhà hàng trong danh sách là Odette (số 2), Les Amis (số 13), Burnt Ends (số 14), Zen (số 23), Cloudstreet (số 31), Labyrinth (số 40) , Euphoria (số 41) và Jaan của Kirk Westaway (số 42).

Nhà hàng Pháp Odette tại National Gallery Singapore đứng thứ 2 trong danh sách.

Về quá trình tiêm vắc xin cho người dân Singapore, tính đến ngày 23 tháng 3, hơn 1,1 triệu liều vắc xin COVID-19 đã được sử dụng. Gần 800.000 người đã nhận được ít nhất một liều vắc-xin, với hơn 300.000 người trong số họ đã hoàn thành cả hai liều vắc-xin. Hiện tại, những người từ 45 đến 59 tuổi có thể bắt đầu đăng ký để được tiêm vắc xin phòng ngừa COVID-19 ngay từ bây giờ, từ khi Chính phủ mở rộng chương trình tiêm chủng cho các nhóm tuổi trẻ hơn.

Song song đó, trong nỗ lực thiết lập các thỏa thuận đi lại mới, chứng nhận tiêm chủng Covid-19 sẽ là bước đầu tiên hướng tới việc thiết lập lại hoạt động du lịch mà không cần cách ly hoặc thông báo lưu trú. Trong tương lai, Singapore sẽ thiết lập các hành lang đi lại song phương cho hành khách được tiêm chủng từ những nơi có tỷ lệ nhiễm bệnh từ thấp đến trung bình có thể diễn ra trong nửa cuối năm nay.

Bài: Đẹp News

12/04/2021, 14:00