Du lịch Phú Quốc đừng quên trải nghiệm liệu pháp Đông Y cổ truyền mang đến vẻ ngoài tươi tỉnh và tinh thần thư thái

Tin Tức

Ngày nay, Đông Y càng được phổ biến và áp dụng rộng rãi, đặc biệt là trong lĩnh vực spa, mang lại hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe và sự cân bằng Thân – Tâm. Hiểu được điều này, HARNN Heritage Spa trực thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Phu Quoc Long Beach đã áp dụng Đông Y vào hầu hết các phương pháp trị liệu cũng như các yếu tố chăm sóc sức khỏe nhằm mang đến cho du khách một vẻ ngoài tươi trẻ và tinh thần thư thái.

HARNN Heritage Spa - 2
HARNN Heritage Spa đưa tinh thần của Đông Y vào hai mảng chính: ngoại nhân và nội nhân. Yếu tố ngoại nhân tập trung vào sự cảm nhận của du khách về không gian trị liệu. Không gian spa càng tĩnh lặng và tránh xa các tác động bên ngoài càng có lợi cho việc thư giãn.
HARNN Heritage Spa - 4
Yếu tố nội nhân chịu ảnh hưởng bởi tác động giữa những phương pháp trị liệu với sự tương tác qua lại của nguồn năng lượng bên ngoài và các yếu tố năng lượng tự thân. HARNN Heritage Spa đã mang tinh thần này vào những tách trà được phục vụ nóng hoặc lạnh.

HARNN Heritage Spa - 6

Ngoài các bài trị liệu tại HARNN Heritage Spa, khu nghỉ dưỡng còn có các lớp yoga đón bình minh bên bãi biển, ngoài vườn hay bên bể bơi, các lớp khí công, giãn cơ với huấn luyện viên cũng là một trong những liệu pháp Đông Y hiệu quả để hít thở và điều hòa tinh thần và cân bằng tâm trí.

Bài : Đẹp Online

03/03/2020, 13:00