Du lịch Hàn Quốc, đâu chỉ ngắm hoa anh đào hay trượt tuyết - Tạp chí Đẹp

Du lịch Hàn Quốc, đâu chỉ ngắm hoa anh đào hay trượt tuyết

Tin Tức

Trong buổi gặp gỡ trao đổi giữa các đơn vị du lịch Việt Nam – Hàn Quốc các đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp kinh doanh Resort trượt tuyết, 10 resort trượt tuyết hàng đầu Hàn Quốc như High One Resort, Oak Valley Resort, Phoenix Resort, Yongpyeong Resort, Daemyeong Resort, Elysian Gangchon, Alpensia Resort, Welli Hilli Park, Jisan Forest Resort, Bear Town và hơn 30 công ty du lịch Việt Nam đã giới thiệu cho du khách những trải nghiệm mới cho chuyến đi đến Hàn Quốc.

dulichhanquoc_deponline_2

Du khách có thể hòa vào đám đông trong Thế vận hội Mùa đông Olympic Pyeongchang 2018,  một sự kiện đặc biệt và là vinh dự đối với Hàn Quốc khi là lần thứ 2 đăng cai tổ chức sự kiện tầm cỡ Olympic sau Thế vận hội mùa hè Seoul 1988 được diễn ra từ ngày 9/2/2018 đến ngày 25/2/2018. Hay tham gia các lễ hội đặc sắc của từng vùng, đi chợ truyền thống và thưởng thức ẩm thực địa phương, xem biểu diễn nghệ thuật không lời Jump, tới thăm các phim trường quay phim truyền hình nổi tiếng và hóa thân trở thành nhân vật trong phim.

Ngoài trượt tuyết, du khách còn có thể tham gia các môn thể thao mùa đông
Ngoài trượt tuyết, du khách còn có thể tham gia các môn thể thao mùa đông

Và trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc, ông Jung Chang Wook chia sẻ: “Năm 2016, số lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc đã đạt hơn 250 nghìn người, tăng 54% so với năm 2015. Tính đến hết tháng 8/2017, con số này đã đạt tới hơn 204 nghìn, tăng 29,8 so với cùng kỳ. Hiện tại thị trưởng Việt Nam đang có mức tăng trưởng lớn nhất tại Châu Á. Với mức tăng trưởng ấn tượng như vậy, có thể nói, du lịch Hàn Quốc đang là một điểm đến hấp dẫn với du khách Việt Nam. Với việc phát triển du lịch theo nhiều chủ đề, chúng tôi hy vọng du khách sẽ có những trải nghiệm riêng để cảm nhận Hàn Quốc theo cách riêng của bạn như slogan của chúng tôi Imagine your Korea.” 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

10/09/2017, 15:38