Du hí Côn Đảo với các gói khuyến mãi cực hấp dẫn trong tháng 3 và 4

Tin Tức

Ngắm vẻ đẹp lãng mạn của Côn Đảo tại khách sạn The Secret Côn Đảo với giá cực kỳ ưu đãi từ ngày 01/03 – 29/04/2021. 

Với giá hấp dẫn từ 2.200.000++ VND, gói nghỉ dưỡng “Stay & Dine” bao gồm một đêm tại hạng phòng Suite hoặc Deluxe, bữa sáng và bữa trưa cho 2 người tại nhà hàng Spice Kitchen. Ngoài ra, gói dịch vụ còn bao gồm các ưu đãi khác như đưa đón sân bay, miễn phí nâng cấp hạng phòng, Wifi miễn phí và thoả thích sử dụng hồ bơi, phòng tập gym.

Trong suốt tháng 3, nhà hàng Spice Kitchen và nhà hàng The Secret sẽ tặng tất cả thực khách nữ một món tráng miệng khi thưởng thức bữa trưa và buổi tối tại đây. Đặc biệt, tại nhà hàng The Secret, với hoá đơn trên 3 triệu, thực khách sẽ được tặng một chai rượu vang với hương vị tuyệt vời.

Ngoài ra, khách sạn còn áp dụng ưu đãi “Mua 1 Tặng 1” cho tất cả các thức uống theo ly tại Sunset Lounge trên tầng thượng. Tại đây, du khách vừa có thể tận hưởng hoàng hôn ở Côn Đảo, vừa có thể thưởng thức những hương vị cocktail đầy sáng tạo và món ăn tapas tuyệt hảo. Cuối cùng, hãy dành thời gian để thư giãn trọn vẹn cho cơ thể và tâm hồn tại Sense Spa với 4 phòng trị liệu và 1 phòng mát-xa chân được trang bị 8 ghế mát-xa rất thoải mái và tiện nghi.  

Bài : Đẹp News

04/03/2021, 13:00