Dr. Martens khuấy động tại Yan Beatfest 2015

Tin Tức

Đại diện cho biểu tượng thời trang sôi nổi, phá cách, và hiện đại, Dr. Martens hân hạnh đồng hành với ngày hội âm nhạc lớn nhất Hồ Chí Minh hiện nay mang tên YAN Beatfest 2015 tại sân vận động Phú Thọ vào thứ bảy 9/5 vừa qua. 

Với gian hàng được thiết kế đặc biệt bằng chiếc giày Dr. Martens lớn nhất Việt Nam đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đến selfie và nhận nhiều quà tặng độc đáo của nhãn hàng: balo, áo mưa, USB mang thương hiệu Dr.Martens, và 03 bạn may mắn nhất nhận được phần quà giá trị là voucher 2.000.00VND từ Dr.Martens.     

Đặc biệt gian hàng còn thu hút sự có mặt của 02 VJ năng động, cá tính và nổi tiếng hiện nay là Ngọc Trai và Đàm Phương Linh. Hai VJ trẻ cũng chia sẻ sự yêu mến và thích thú khi đến thăm gian hàng. 

 

Dr.Martens là một trong những nhãn hàng được yêu thích nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Bằng những thiết kế cá tính, phong cách, Dr. Martens luôn khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trên thị trường giày thời trang cho các bạn trẻ năng động và thích thể hiện cá tính riêng. 

Năm 1994, Dr. Martens được phân phối độc quyền bởi công ty Hoàng Phúc Quốc Tế và trở thành trào lưu thời trang cá tính tại Việt Nam. 

PV

logo

Thực hiện: depweb

14/05/2015, 11:40