Dòng TV mới với loạt nâng cấp mạnh mẽ, khẳng định vị thế dẫn đầu đẳng cấp OLED

Sự Kiện

Mới đây, LG Việt Nam (LG) chính thức trình làng sản phẩm TV LG OLED evo năm 2022 với nhiều cải tiến tuyệt đỉnh từ chất lượng thiết kế đến đa dạng tính năng thông minh, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu từ xem phim, thể thao hay chơi game của người dùng, tạo nên chuẩn mực chưa từng có trong trải nghiệm giải trí tại gia. 

Năm 2022, tấm nền tân tiến nhất OLED evo sẽ được trang bị trên cả hai dòng LG OLED G2 và LG OLED C2 với độ sáng tăng cường. Nhờ vậy, sản phẩm tái hiện hình ảnh rõ nét và sắc sảo hoàn hảo từng chi tiết. Bên cạnh đó, bộ xử lý trí tuệ nhân tạo thế hệ mới α9 Gen 5 AI sử dụng thuật toán học sâu còn cung cấp cho người xem âm thanh sống động như thật, cho phép loa tích hợp của TV tạo ra âm thanh vòm 7.1.2 ảo. 
Đặc biệt hơn trong năm nay, người tiêu dùng của LG còn có thêm nhiều lựa chọn TV hơn với đa dạng kích thước gồm 83”, 77”, 65” và 55”, đảm bảo phù hợp với mọi không gian nội thất. Trong đó, dòng G2 ra đời kích thước 97” –  được xem là TV OLED 4K lớn nhất thế giới. Về thiết kế, điểm mới của năm nay là dòng C2 được nâng cấp với viền mỏng, đẹp hơn và mang đến trải nghiệm xem đắm chìm vô hạn.
Ngoài ra, các mẫu TV LG OLED 2022 còn cập nhật nhiều tính năng thông minh như Room to Room Share, Always Ready, My Profile,… Bên cạnh TV LG OLED G2 và C2 sử dụng công nghệ tấm nền OLED evo, dòng sản phẩm TV LG OLED 2022 còn bao gồm TV LG OLED Z2 – OLED 8K cao cấp nhất, hay LG OLED A2 giá cả phải chăng. 

Bài: Đẹp Online

19/06/2022, 11:00