Dòng sản phẩm adidas Tennis ra mắt BST Xuân Hè 2021 thân thiện với môi trường - Tạp chí Đẹp

Dòng sản phẩm adidas Tennis ra mắt BST Xuân Hè 2021 thân thiện với môi trường

Thương Hiệu

adidas chính thức ra mắt BST Xuân Hè 2021 của dòng sản phẩm adidas Tennis sử dụng công nghệ nhuộm hiện đại, theo hướng thân thiện với môi trường. 

Trong quy trình sản xuất, giai đoạn nhuộm màu được thực hiện sớm hơn giúp tiết kiệm tới 60% lượng nước và năng lượng so với công nghệ truyền thống. Dòng sản phẩm này sẽ đồng hành cùng các tay vợt đẳng cấp thế giới Garbiñe Muguruza, Kristina Mladenovic và Dominic Thiem trong các trận đấu sắp tới tại giải quần vợt thế giới tại Paris.

BST Tennis gồm những mẫu Bodysuit mới và các sản phẩm chủ lực cho mùa Xuân Hè 2021 như quần short Next Level và váy Tennis Y-Dress

Ngoài công nghệ nhuộm thân thiện với môi trường, toàn bộ trang phục trong BST Tennis lần này đều được sản xuất từ PRIMEBLUE – vật liệu tái chế cao cấp có thành phần làm từ rác thải nhựa đại dương Parley (Parley Ocean Plastic). Đây là một phần trong nỗ lực của adidas nhằm hiện thực hóa cam kết loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng nhựa nguyên chất vào năm 2024, theo định hướng bền vững của dòng sản phẩm adidas Tennis.

Tay vợt Garbiñe Muguruza

Tác giả: Đẹp News

01/04/2021, 15:00