Đông Nhi, Wowy, Vũ Cát Tường xác nhận tham dự “Lễ hội ánh sáng 2022”

Tin Tức

Trong những ngày cuối năm của cuộc sống “bình thường mới”, sự trở lại của “Lễ hội ánh sáng 2022” (Virtual Countdown Lights 2022) đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với tất cả các nghệ sĩ và người hâm mộ. 

chương trình âm nhạc le hoi anh sang - 1

Trở lại trong không khí những ngày cuối 2021, “Lễ hội ánh sáng 2022” vừa là “phiên bản nâng cấp” của công nghệ thực tế ảo mở rộng (XR – Extended Reality), vừa gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa về một ngày mai “rạng lối” hơn. Chương trình được tạo ra truyền tải thông điệp về một tương lai tươi sáng hơn. Tận dụng công nghệ cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sản xuất thực tế ảo và các yếu tố truyền thống, chương trình hứa hẹn sẽ tạo ra một trải nghiệm độc đáo ngay tại nhà.

chương trình âm nhạc le hoi anh sang - 2

chương trình âm nhạc le hoi anh sang - 3

Đặc biệt hơn cả, toàn bộ cảnh quan ảo của chương trình được tạo ra bằng cách kết nối 2 địa điểm mang tính biểu tượng: Đường đi bộ Nguyễn Huệ quen thuộc và Di sản Thiên nhiên Thế giới Vịnh Hạ Long. Khán giả sẽ được trải nghiệm cả 3 sân khấu hoành tráng với 3 concept hoàn toàn khác nhau trong cùng một đêm nhạc. Đêm nhạc Virtual Countdown Lights 2021 sẽ cho phép người xem tận hưởng khoảnh khắc trọn vẹn với người thân ngay tại nhà mà vẫn có thể thưởng thức một lễ hội kỉ niệm đúng nghĩa cho năm 2022.

chương trình âm nhạc le hoi anh sang - 4

chương trình âm nhạc le hoi anh sang - 5

Sân khấu của “Lễ hội ánh sáng 2022” năm nay vẫn sẽ tiếp tục quy tụ những cái tên đình đám nhất. Đó là Đông Nhi – nữ ca sĩ luôn giữ được sức nóng trong suốt hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật. Hay sự xuất hiện của rapper Wowy với những sản phẩm âm nhạc có tiếng trong giới Underground. Năm 2021 vừa qua cũng là một năm đáng nhớ của 2 giọng ca nữ “sáng giá” trong showbiz Việt: Văn Mai Hương và Vũ Cát Tường. Nếu giọng ca Yêu Xa “thừa thắng xông lên” sau thành tích E.P Một Triệu Năm Ánh Sáng “cháy hàng” trước giờ G, thì Văn Mai Hương lại phủ sóng mạng xã hội một thời gian dài với bản hit Hương trong album cùng tên ra mắt vào đầu năm nay.

Bài: Đẹp Entertainment

17/12/2021, 10:00