Đông Nhi – Ông Cao Thắng là khách mời đặc biệt của sự kiện Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản được trông đợi nhất hiện nay

Tin Tức

Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021 sẽ được tổ chức trong vòng một tuần kể từ ngày 16/1/2021. Trước đó năm 2013 và 2014, sự kiện lần đầu được giới thiệu và quảng bá ghi đậm dấu về điện ảnh Nhật Bản với khán giả Việt Nam. Tại Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản năm nay, sự xuất hiện của vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng với vai trò khách mời đặc biệt khiến khán giả vô cùng trông đợi.

tuan le dien anh nhat ban 2021 - 1

15 tác phẩm được chọn lọc sẽ trình chiếu là những tác phẩm đã đạt nhiều giải thưởng điện ảnh và có đề tài nóng, thời sự nhất hiện nay. Các phim quảng bá trong lễ hội đều có loại hình đa dạng như phim Nhật Bản mới chưa ra mắt tại Việt Nam, phim truyện, phim hoạt hình, phim cổ điển… Tất cả với nội dung và đề tài khác biệt được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới về văn hóa điện ảnh Nhật Bản trong giai đoạn hội nhập và phát triển. 

Trong thời gian sự kiện, ban tổ chức sẽ chiếu những đoạn clip của đạo diễn, nhà sản xuất của các bộ phim, cũng như tổ chức các cuộc giao lưu như diễn đàn, hội thảo trực tuyến… Chúng tôi hy vọng thông qua cơ hội này chúng ta tìm hiểu thêm lẫn nhau, tăng cường theo chiều sâu quan hệ giao lưu hướng tới sự phát triển hơn nữa nền văn hoá điện ảnh hai nước Nhật – Việt”, đại diện ban tổ chức chia sẻ. 

tuan le dien anh nhat ban 2021 - 2

Trong ngày mở màn, sự kiện có sự góp mặt của vợ chồng ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng hứa hẹn nhận được sự quan tâm của mọi người. 

Đồng thời, phim “Đến Hôn Em Vào Lúc Nửa Đêm” (“Come kiss me at 0:00AM“) được lựa chọn là tác phẩm chiếu mở màn cho Tuần lễ Điện ảnh Nhật Bản 2021.

Bộ phim dựa trên series manga nổi tiếng “Gozen 0 ji, Kiss Shi ni Kite yo” do đạo diễn Takehiko Shinjo chỉ đạo sản xuất. Tác phẩm xoay quanh cô gái tên Hinana (Kanna Hashimoto) – Nữ sinh trung học rất nghiêm túc và chăm chỉ học hành. Tuy nhiên đằng sau vẻ bề ngoài đó là một tâm hồn thơ ngây, cô luôn mong có chuyện tình như câu chuyện cổ tích. Một ngày nọ trong một lần nhận lời tham gia vai diễn quần chúng, cô đã chạm mặt chàng hoàng tử Ayase Kaede (Ryota Katayose) – kẻ lắm tài nhều tật. Phim đặt vấn đề gợi mở liệu 2 con người ở 2 thế giới khác biệt có đến được với nhau?

Buổi mở màn diễn ra từ ngày 16/1/2021 tại BHD Star Thảo Điền; các ngày chiếu phim + workshop còn lại (17-22/1/2021) tổ chức tại BHD Star BITEXCO. Giá vé vào cửa 50.000 VND (khoảng 230 ¥) đối với giá vé người lớn và 45.000 VND (khoảng 200 ¥) đối với giá vé học sinh, sinh viên.

Bài: Đẹp Entertainment

14/01/2021, 10:50