Đông Nhi đi chào bàn trong chiếc đầm “hàng thửa” từ NTK Lê Thanh Hòa

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Không chỉ “ém hàng” hai chiếc váy cưới từ NTK Chung Thanh Phong mà Đông Nhi còn “giấu nhẹm” hai thiết kế khác từ NTK Lê Thanh Hòa.

Tổng cộng trong đám cưới ngày 09/11 vừa qua, cô dâu Đông Nhi đã mặc bốn thiết kế váy được thiết kế riêng theo đặt hàng từ những NTK Chung Thanh Phong và Lê Thanh Hòa. Riêng hai thiết kế đầm từ NTK Lê Thanh Hòa được hoàn thiện trong thời gian vẻn vẹn có một tuần nhưng đã để lại những ấn tượng đẹp. Một thiết kế Đông Nhi mặc lúc đi chào bàn và một thiết kế ngắn hơn mặc trong buổi tiệc sau đó. Cả hai thiết kế đều có điểm nhấn là chi tiết nơ lớn phía sau lưng cô dâu tạo điểm nhấn nữ tính hết mực duyên dáng.

Bản vẽ phác thảo hai chiếc đầm NTK Lê Thanh Hòa thực hiện cho cô dâu Đông Nhi.
NTK Lê Thanh Hòa chụp hình cùng cô dâu – chú rể.

Thiết kế đầm cưới mặc đi chào bàn của cô dâu Đông Nhi được làm bằng chất liệu lụa satin mềm mại với kỹ thuật draping tạo độ rủ vô cùng nữ tính. Phom dáng đầm dài tay mang đậm dấu ấn của những thập niên xưa cũ, có phần hở lưng khoe lưng ong gợi cảm của cô dâu. Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cô dâu Đông Nhi trong chiếc đầm “chào bàn” từ NTK Lê Thanh Hòa.

Thiết kế đầm dài tay, hở lưng vừa cổ điển, vừa gợi cảm đã đón nhận nhiều lời khen ngợi.
Chi tiết nơ sau lưng có phần tà váy dài thướt tha, uyển chuyển theo từng bước đi của cô dâu.

Những khoảnh khắc ngập tràn hạnh phúc của cô dâu và chú rể.

Thực hiện: Tuấn Anh

11/11/2019, 09:00