Vừa qua, các phóng viên báo đài đã tham dự sự kiện trải nghiệm dòng loa thanh JBL Bar MK2 thế hệ mới do Công ty TNHH Phúc Giang (PGI) tổ chức.


Sự kiện trải nghiệm dòng loa thanh JBL Bar MK2 thế hệ mới được tổ chức tại một villa riêng tư, nơi mà khách tham dự sẽ có cơ hội được thưởng thức “quyền năng” của 3 sản phẩm mới nhất của nhà JBL. Theo đó, lần lượt sẽ có các phòng điện ảnh, hòa nhạc, thể thao, game… tích hợp với 3 sản phẩm mới của JBL Bar MK2 mang đến cảm nhận rõ nét về những khác biệt của dòng loa này.

Bên cạnh thừa hưởng chuyên môn của JBL trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, JBL Bar MK2 thế hệ mới còn được trang bị công nghệ MultiBeam™ 3.0 độc quyền của HARMAN, Dolby Atmos®, DTS:X* và loa vòm không dây tháo rời. Có nói, dòng JBL lần này còn đánh dấu loạt “lần đầu tiên”: lần đầu tích hợp công nghệ SmartDetails mới của HARMAN, công nghệ AI Sound Boost lần đầu tiên ứng dụng trên dòng loa này, và công nghệ PureVoice 2.0 tối ưu độ trong trẻo và rõ ràng của âm thoại, đi kèm khả năng kết nối nâng cao, thiết kế hoà hợp với mọi kiến trúc nội thất.


JBL Bar 1000MK2 sở hữu bốn loa hướng trần, loa siêu trầm 10-inch và loa vòm có thể tháo rời, mang lại trải nghiệm âm thanh 3D Dolby Atmos® và DTS:X trọn vẹn. Trong khi đó, JBL Bar 800MK2 gọn nhẹ, lý tưởng cho những không gian sống nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất với loa vòm tháo rời và hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos® lan tỏa khắp không gian. Cuối cùng, JBL Bar 500MK2 với phiên bản loa thanh màu trắng thanh lịch lần đầu tiên được JBL ra mắt chính là lựa chọn thời thượng để nâng cấp không gian giải trí tại gia. Cả ba sản phẩm mới đều có thể được điều khiển và tùy chỉnh qua JBL One – ứng dụng cho phép truyền phát trực tuyến toàn diện và cá nhân hóa.