Đồng Lan: La vie en Rose

Thời Trang

1. Với Lan, thời trang là gì và đâu là phong cách của bạn?

– Thời trang của Lan là thứ Lan thấy hợp với Lan ở mọi thời. (cười)

Đùa vậy thôi, đơn giản nhé: Khi bạn khoác lên mình một thứ nào đó bạn phải thấy hợp với mình (về ngoại hình lẫn tính cách) và bạn phải thực sự thấy thoải mái và tự tin khi bước ra đường hoặc lên sân khấu!

2. Gu thời trang của bạn có thay đổi theo từng mùa, cảm hứng, câu chuyện và cả hai miền Nam Bắc?

– Câu hỏi bao gồm đầy đủ câu trả lời mất rồi! (cười).

Về cơ bản, thời trang của Lan thay đổi theo cảm nhận, cảm giác của Lan mà cảm nhận của Lan thay đổi theo sự pha trộn màu của nội tâm với những biến tấu xung quanh mình nữa.

 

3. Đâu là fashion’s icons mà bạn yêu thích? Lý do? Bạn liệu có muốn trở thành fashion’s icons?

– Fashion’s icons mà Lan yêu thích là Audrey Hepburn! Lan thích sự sang trọng, tinh tế và rất trong sang toát lên từ nàng!

Tự do, phóng khoáng, dữ dội và dịu dàng, Lan muốn kết hợp tất cả các yếu tố đó cho phong cách thời trang của mình. Là tự do thì không cứ phải nhất nhất theo một biểu tượng thời trang nào cụ thể, mang lên người những gì mình thấy tự tin và dễ chịu nhất là số một rồi! Trong mỗi người đã sẵn có một phong cách riêng, hãy cứ tự tìm trong chính mình một phong cách hợp nhất với tâm hồn và vẻ ngoài của mình!

Lan nghĩ phong cách thời trang của Lan chẳng giống ai nên không phải ai cũng có thể mặc được! Lan chỉ dám là Lan thôi, trở thành fashion’s icon nhỡ hại mọi người thì sao? (cười lớn).

4. Mọi cô gái đều yêu thích shopping, Lan thì sao? Kinh nghiệm để không trở thành một con nghiện shopping mà vẫn mua được đồ đẹp?

– Yêu thích shopping? Thoát sao được! Lan cũng là con gái mà (cười)! Hiện tôi vẫn chưa tìm ra được phương thức hữu hiệu chữa căn bệnh này! (cười). Thiết nghĩ làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, mỗi người đều hướng tới cái đẹp thì cả thế giới cùng đẹp mà! Chỉ có điều nên tiết chế cho phù hợp với các kế hoạch cuộc sống của bản thân! Cả ngày chỉ có shopping thôi thì không được rồi! Lan may mắn vì có rất nhiều sở thích khác nhau nên mỗi lần nghiện quá một thứ gì đó là lại lôi thứ khác ra để cân bằng.

5. Liệt kê 5 tạp chí thời trang mà Lan yêu thích nhất?

– Lan thích Harper Bazaar, Vogue, Elle, Industrie, Rogue và V magazine… nhiều hơn con số mà bạn yêu cầu rồi nhỉ?

Trong số đó, Lan đặc biệt thích Industrie với slogan: “The world’s first culture of fashion magazine”

6. Đâu là quy luật thời trang khi bạn mix match trang phục xuống phố?

– Quy luật của Lan là… không có quy luật nào cả! Thời trang là sáng tạo, là cảm hứng, là ngẫu hứng là tiện dụng và nó là cả một nghệ thuật sống! Mỗi một quãng thời gian sống, thời trang của bạn sẽ mang một màu sắc riêng, một màu sắc của nhận thức và cảm xúc của riêng bạn về cái Đẹp ở thời điểm đó!

Lan thì thấy càng ngày phong cách thời trang của Lan càng hướng tới những điều tự nhiên! Lan khá thích đồ handmade! Lan không thích những trang phục hoặc phụ kiện có nhiều ánh kim loại.

7. 5 phong cách thời trang bạn sẽ ngoái nhìn khi gặp một chàng trai?

– Lan sẽ bị cuốn hút bởi sự duyên dáng toát ra từ phong cách của các chàng trai chứ không hẳn bởi vẻ đẹp bề ngoài. 1. Bụi bặm, lãng tử. 2. Lịch lãm, manly. 3. Thư sinh, thanh thoát. 4. Cá tính trẻ trung. 5. Unisex.

Theo Mỹ thuật

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 16:45