Dòng kính nghe nhạc đình đám thế giới chính thức trình làng tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Dòng kính nghe nhạc đình đám thế giới chính thức trình làng tại Việt Nam

Tin Tức

Kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames – sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc và thời trang, lần đầu tiên trình làng tại thị trường Việt Nam. Đây là thành quả từ quá trình đổi mới sáng tạo của JBL trong việc kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang thời thượng và chất lượng âm thanh sống động, mang âm nhạc đến muôn nơi.

Sản phẩm JBL Soundgear Frames

Với mục tiêu đưa âm nhạc hòa nhịp với cuộc sống thường ngày và thể hiện đậm nét phong cách cá nhân của người dùng, JBL Soundgear Frames được phát triển với sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh chân thực chất lượng cao (High-fidelity Audio) cùng thiết kế thời thượng. JBL Soundgear Frames mang đến trải nghiệm công nghệ âm thanh, tuyên ngôn thời trang cá tính, khẳng định phong cách sống năng động và hiện đại.

Với sự đột phá trong công nghệ âm thanh nổi không dây đích thực (True Wireless Stereo), kính nghe nhạc JBL Soundgear Frames được vinh danh là sản phẩm “Đổi mới Sáng tạo” CES Honoree 2024 – sự kiện thường niên thuộc khuôn khổ triển lãm CES nhằm tôn vinh những phát kiến đột phá trong thiết kế và ứng dụng kỹ thuật của các sản phẩm công nghệ tiêu dùng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đáp ứng tính trải nghiệm không giới hạn cho người dùng, từ dạo phố hay ở bãi biển nhờ khả năng chống nước, kháng bụi IP54 tích hợp.

Một số tính năng nổi trội của JBL Soundgear Frames phải kể đến công nghệ âm thanh mở JBL OpenSound, âm thanh cuộc gọi rõ ràng và sắc nét, thời lượng pin đến 8 giờ tích hợp sạc nhanh, kháng nước, sạc tiện lợi với cổng USB Type-C, ứng dụng JBL Headphones…

Bà Grace Koh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bộ phận Consumer Audio của Harman khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “Trong suốt 78 năm hình thành và phát triển, người tiêu dùng luôn là trọng tâm của JBL cho việc đổi mới sáng tạo. JBL Soundgear Frames là sự kết hợp hoàn hảo cho tính di sản của thương hiệu và tính hiện đại, thời thượng trong thiết kế. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm sẽ tái định hình chuẩn mới cho thiết bị âm thanh đeo tai, không chỉ giúp người dùng hoàn thiện diện mạo thời trang, mà còn nâng tầm trải nghiệm âm thanh trên mọi hành trình”.

Trình làng với 03 màu sắc thời thượng: Onyx (Đen đá onyx), Pearl (Trắng ngọc trai) và Amber (Vàng hổ phách), cùng với 2 kiểu dáng gọng kính vuông và tròn, JBL Soundgear Frames đem đến sự linh hoạt trong việc biến đổi phong cách hằng ngày. Tròng kính trong mờ đáp ứng chuẩn chống tia cực tím UV A/B, giúp người dùng thoải mái trải nghiệm cảm giác nghe nhạc tắm nắng trên biển. Ngoài ra, người dùng có thể linh hoạt thay thế tròng kính có sẵn bằng tròng kính theo độ cận theo chỉ định của bác sĩ.

Tác giả: Đẹp Fashion

14/06/2024, 16:28