Đồng hồ The Britain của Burberry: Cảm hứng từ sắc màu thiên nhiên

Xu Hướng

Dòng đồng hồ The Britain được Burberry trình làng lần đầu tiên vào thập niên 1920. Những mẫu đồng hồ The Britain kế thừa trọn vẹn tinh hoa di sản của nhà mốt Burberry như motif kẻ sọc đặc trưng, niềng bọc xung quanh bề mặt đồng hồ mô phỏng móc hình chữ D cùng bảng màu gợi đến những mẫu áo khoác trench trứ danh của Burberry.

Burberry The Britain 2015 đồng hồ

Toàn bộ những bộ phận của đồng hồ được các kỹ sư lành nghề lắp ráp hoàn toàn thủ công tại Thụy Sỹ – vùng đất của ngành chế tác đồng hồ cực kỳ uy tín, nơi kiểm chứng bảo đảm chất lượng cao nhất

Phiên bản Xuân Hè 2015 của dòng đồng hồ The Britain của Burberry vẫn theo tôn chỉ kiểu dáng thiết kế truyền thống, truyền tải tinh thần hứng khởi mùa mới thể hiện qua chi tiết dây và mặt đeo lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên đa màu sắc. Đây cũng là cảm hứng chủ đạo của bộ sưu tập Burberry Prorsum Xuân Hè 2015.

Bộ sưu tập đồng hồ The Britain mùa Xuân Hè 2015 gồm 4 lựa chọn màu sắc đại diện cho bốn cá tính và phong cách sống của thời đại mới. Đặc biệt mỗi màu sắc được đặt theo tên những loài sinh vật trong thiên nhiên. Đó là màu vàng hoa thủy tiên (daffodil yellow), màu đỏ mận sẫm (dark damson), màu xanh khổng tước (deacock green), và màu xanh chuồn chuồn (dragonfly blue).

Burberry The Britain 2015 đồng hồ

Trên dây đeo là họa tiết bay bổng đầy ngẫu hứng

Tại Hội chợ Đồng hồ Baselworld 2015 sắp tới, Burberry cũng sẽ trình làng phiên bản đặc biệt của dòng đồng hồ The Britain với số lượng cực kỳ hạn chế, chỉ 20 chiếc trên toàn cầu và được đặt làm riêng cho từng vị khách, mang tên “The Britain Icon Check” dành cho nam và nữ.

Burberry The Britain 2015 đồng hồ

Burberry The Britain 2015 đồng hồ

Những kẻ sọc – dấu ấn đặc trưng của Burberry – là điểm nhấn trong mẫu đồng hồ “The Britain Icon Check”

Phiên bản đặc biệt dành cho nữ giới có đường kính 38mm rất phù hợp với cổ tay phụ nữ Á Đông. Toàn bộ phần vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu vàng hồng 18K với chi tiết niềng nạm kim cương bao xung quanh mặt đồng hồ được khảm xà cừ (mother-of-pearl). Đây là mẫu đồng hồ đầu tiên sử dụng bộ máy hoạt động STP3-13, lên dây cót tự động.

Burberry The Britain 2015 đồng hồ

Thiết kế mặt đồng hồ ghi dấu ấn với 245 viên kim cương sắp xếp mô phỏng motif kẻ sọc trứ danh cùng 124 viên kim cương đính trên niềng

Burberry The Britain 2015 đồng hồ

Phần nắp đậy ở mặt sau đồng hồ có thể tháo rời để lộ bộ máy chạy bên trong

Trong khi đó, phiên bản đặc biệt dành cho nam giới được thiết kế với đường kính 45mm với phần vỏ được làm từ chất liệu titan phủ DLC (một loại hợp chất carbon có đặc tính gần giống kim cương). Điểm nhấn của phiên bản dành cho nam giới là thiết kế lộ cơ (skeleton) thời thượng “khoe” bộ máy hoạt động bên trong lên dây bằng tay, thường dành cho những quý ông sưu tầm đồng hồ sành sỏi.

Burberry The Britain 2015 đồng hồ

Phiên bản đồng hồ “The Britain Icon Check” dành cho nam giới được chứng nhận “Cotes de Genève” danh giá bảo đảm cho toàn bộ chi tiết máy được chế tác tại Thụy Sỹ

Burberry The Britain 2015 đồng hồ

Toàn bộ các bộ phận của đồng hồ được những kỹ sư lành nghề lắp ráp hoàn toàn thủ công tại Thụy Sỹ

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Burberry

logo

Xem thêm: Những quý cô du mục của Burberry


Thực hiện: depweb

03/03/2015, 21:48