Đón Trung thu sắc màu cùng Skabella – thương hiệu thời trang Việt cao cấp dành cho trẻ em

Thương Hiệu

Sau ba năm hoạt động, Sweety Love tiếp tục đồng hành cùng nhiều khách hàng với cái tên mới: Skabella. Cũng trong sự kiện ra mắt thương hiệu này, Skabella đã trình diễn BST áo dài mùa Trung thu mang tên “Song Hồ” với sự xuất hiện của các người mẫu nhí trong ê-kíp Asian Fashion Week.

Để ra đời BST này, ekip Skabella đã làm việc rất miệt mài trong vòng 6 tháng và kết hợp cùng một nhà thiết trẻ từ Úc trở về để vẽ lại những bức tranh Đông Hồ với màu sắc trẻ thơ, sau đó chọn lọc những chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất để đưa lên bộ áo dài.
Để cho ra đời bộ sưu tập này, ê-kíp sản xuất của Skabella đã làm việc rất miệt mài trong vòng 6 tháng và kết hợp cùng một nhà thiết trẻ từ Úc trở về để vẽ lại những bức tranh Đông Hồ với màu sắc trẻ thơ, sau đó chọn lọc những chi tiết tiêu biểu và đặc trưng nhất để đưa lên bộ áo dài
BST “Song Hồ” tái hiện những hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ với cách pha màu hiện đại, tươi vui để mang đến một tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu này.
BST “Song Hồ” tái hiện những hình ảnh quen thuộc từ tranh Đông Hồ với cách pha màu hiện đại, tươi vui mang đến một tinh thần hứng khởi trong mùa trung thu này
Đây
Một bộ áo dài truyền thống sẽ là món quà trung thu đầy ý nghĩa dành cho các em nhỏ.
Không đơn thuần là một tên gọi, Skabella còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. “Skab”, trong tiếng Đan Mạch, có nghĩa là chiếc tủ quần áo, nơi định hình phong cách, những sự lựa chọn thời trang đầu đời của một đứa trẻ. Đồng thời Đan Mạch cũng quê hương của các câu chuyện cổ Andersen đã chinh phục hàng triệu trẻ em qua nhiều thế hệ trên toàn thế giới. “Bella”có nghĩa là đẹp, và cũng là cái tên thân thiện với nhiều trẻ em khi nghĩ về hình mẫu của vẻ đẹp trong cuộc sống. Với Skabella, thời trang trẻ em bắt nguồn từ giá trị sâu xa hơn của sự lựa chọn, tình yêu thương vô điều kiện và sự định hướng thẩm mĩ cho con trẻ.
Không đơn thuần là một tên gọi, Skabella còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. “Skab”, trong tiếng Đan Mạch, có nghĩa là chiếc tủ quần áo, nơi định hình phong cách, những sự lựa chọn thời trang đầu đời của một đứa trẻ. Đồng thời Đan Mạch cũng quê hương của các câu chuyện cổ Andersen đã chinh phục hàng triệu trẻ em qua nhiều thế hệ trên toàn thế giới. “Bella” có nghĩa là đẹp, và cũng là cái tên thân thiện với nhiều trẻ em khi nghĩ về hình mẫu của vẻ đẹp trong cuộc sống.
So với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, Skabella được phần đông khách hàng đánh giá có chất lượng không hề kém cạnh. Sweety Love luôn đặt tính an toàn và tiện dụng lên hàng đầu. Chất liệu vải được nhập khẩu, chọn lựa kĩ càng để mang lại sự thoải mái cho trẻ em. Đặc biệt, 100 % trang phục của thương hiệu không dùng khóa kéo.
So với các thương hiệu nổi tiếng thế giới, Skabella được phần đông khách hàng đánh giá có chất lượng không hề kém cạnh. Skabella luôn đặt tính an toàn và tiện dụng lên hàng đầu. Chất liệu vải được nhập khẩu, chọn lựa kĩ càng để mang lại sự thoải mái cho trẻ em. Đặc biệt, 100 % trang phục của thương hiệu không dùng khóa kéo.
Skabella cũng chú trọng đến những thiết kế tạo nên phong cách thời trang của một công dân toàn cầu cho bé. Đây cũng là một những hãng thời trang trẻ em hiếm hoi cam kết, không có bất kỳ một đường chỉ thừa nào trong tất cả các sản phẩm.
Skabella cũng chú trọng đến những thiết kế tạo nên phong cách thời trang của một công dân toàn cầu cho bé. Đây cũng là một trong những hãng thời trang trẻ em hiếm hoi cam kết không có bất kỳ một đường chỉ thừa nào trong tất cả các sản phẩm.

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

16/09/2018, 22:25