Đón thu cùng những món nước mới tại Starbucks - Tạp chí Đẹp

Đón thu cùng những món nước mới tại Starbucks

Sự Kiện

Cùng trải nghiệm những món nước mùa thu tại Starbucks® và để cuộc hành trình cà phê của bạn bắt đầu từ ngày 15/9! Sẽ có những chương trình vô cùng hấp dẫn với Espresso Passport, tận hưởng một ly miễn phí thứ 5 sau khi thu thập đầy đủ 4 dấu espresso; hoặc trải nghiệm những vị cà phê của mùa này với Coffee Passport và tận hưởng một túi cà phê miễn phí khi thu thập đầy đủ 4 dấu cà phê. 

Starbucks® Duo Cocoa Mocha với hai lựa chọn nóng và lạnh

Starbucks® Duo Cocoa Mocha kết hợp chocolate trắng và đen, được phục vụ với cà phê espresso rang trứ danh của Starbucks. Sau đó món nước được phủ thêm lớp kem đánh chocolate, sốt mocha và vụn cocoa nghiền ngon tuyệt.

Starbucks® French Vanilla Latte với hai lựa chọn nóng và lạnh

Starbucks® French Vanilla Latte được pha chế bằng sữa nóng và sốt French Vanilla béo nhưng không quá ngậy để bù lại vị đắng của cà phê espresso. Rắc trên cùng là bột vanilla được làm từ hạt vanilla mang lại hương vị thơm nồng.

Cà phê Anniversary Blend của Starbucks® được ra mắt hàng năm vào thời điểm mùa thu

Hai loại cà phê đặc biệt mà Starbucks® giới thiệu trong mùa thu này là Autumn Blend và Anniversary Blend. Anniversary Blend là loại cà phê độc đáo được ra mắt hàng năm của công ty vào thời điểm mùa thu. Loại cà phê lâu năm độc đáo đến từ Sumatra này đã được rang một cách chuyên nghiệp để nhấn mạnh mùi vị của cây tuyết tùng.

PV

Theo Starbucks®
  

Thực hiện: depweb

15/09/2015, 16:12