Đón Tết tại Sofitel Plaza

Chương trình tuần lễ ẩm thực xanh Đà Lạt sẽ diễn ra tại nhà hàng Brasserie Westlake từ ngày 1/02/2011 tới 10/2/2011 với thực đơn là vang Đà Lạt và các loại rau củ quả tươi của miền đất cao nguyên qua sự chế biến cầu kỳ của các đầu bếp..

Du khách cũng được đón chào năm mới với món salad Xuân Như Ý (từ 300.000đ/đĩa) hay bộ ba thực đơn đặc biệt Phúc-Lộc-Thọ (từ 600.000đ đến 1.000.000đ/người) với bào ngư, sò điệp và nhiều hương vị đặc trưng tại nhà hàng Trung Hoa Ming Palace. Khách hàng cũng sẽ cùng nâng ly mừng năm mới và chiêm ngưỡng pháo hoa đêm giao thừa từ nhà hàng Le Panorama tầng 19  và quán bar Summit Lounge tầng 20 của khách sạn.

Chi tiết các chương trình:

Tuần lễ Ẩm thực Xanh Đà Lạt


Từ 01/02/2011 tới 10/02/2011



Nhà hàng buffet Brasserie Westlake – Sảnh khách sạn


Bữa trưa: 480.000 đồng/người lớn; 310.000 đồng/trẻ em


Bữa tối: 580.000 đồng/người lớn; 380.000 đồng/trẻ em

Hương vị Tết cổ truyền


Nhà hàng Ming Palace



Ming Palace – Tầng 2


Giá: 600.000 đồng/ thực đơn Phúc


800.000 đồng/ thực đơn Lộc


1.000.000 đồng/ thực đơn Thọ


300.000 đồng/salad nhỏ


400.000 đồng/ salad vừa


450.000 đồng/ salad lớn


Đêm Giao thừa âm cúng


Brasserie Westlake – Sảnh khách sạn (Từ 6.00 giờ)


Đêm 02/02/2011


Giá: 780.000 đồng /người lớn
; 510.000 đồng /trẻ em

Pháo hoa đêm Giao thừa


Nhà hàng Le Panorama và quán bar Summit Lounge



Đêm 02/02/2011


Le Panorama – tầng 19 bao gồm bữa tối


Giá: 780.000 đồng /người lớn


510.000 đồng /trẻ em


Summit Lounge – tầng 20


Giá: 390.000 đồng /người lớn
; 260.000 đồng /trẻ em

Liên hệ :   

Khách sạn Sofitel Plaza Hanoi


Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội


Điện thoại: (04) 3823 8888 số máy lẻ 5301


E-mail:     H3553-FB1@sofitel.com  
Tin: P.V

From the same category