Dọn nhà “nhẹ tênh” với LG CordZero All-in-one, thiết kế tinh gọn, không nặng tay khi vệ sinh các góc trên cao

Nhà Đẹp

Trọng lượng máy hút bụi là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm dọn dẹp, tuy nhiên đây là yếu tố hay bị “bỏ quên”, về lâu dài sẽ gây mệt mỏi, giảm hiệu quả cũng như cảm hứng làm sạch không gian sống.

Đã qua thời của những chiếc máy hút bụi cồng kềnh, thô kệch

Khi chọn mua máy hút bụi, nhiều người có tâm lý “trừ hao”, muốn máy khi hoạt động phải “mạnh” nên thường có xu hướng chọn công suất lớn. Tuy nhiên, máy công suất lớn lại thường được thiết kế với động cơ khá to, chiếm nhiều diện tích, đến lúc sử dụng thực tế mới phát hiện lắm “nhiêu khê”.

Trung bình một lần dọn một căn nhà cần khoảng trên dưới một tiếng đồng hồ, hoặc nhiều hơn tùy diện tích. Thế nên, máy hút bụi nặng thì chỉ cần sử dụng liên tục 5 phút tay đã rã rời, trong khi căn nhà thì chỉ mới hút dọn được vài góc nhỏ. Đặc biệt với những góc trên cao – nơi bụi bẩn tích tụ và khó vệ sinh – những chiếc máy cồng kềnh sẽ vô cùng bất tiện khi phải nâng và giữ máy ở tầm cao trong quá trình dọn dẹp, khiến việc nhà “chưa làm đã nản”.

Nhà nhiều phòng, nhiều góc, không thể chỉ dọn một ít đã “nặng tay”
Công suất mạnh mẽ, mà trọng lượng nhẹ tênh

Giải quyết “gọn gàng” những gì mà các máy hút bụi cầm tay trước đây không làm được, LG CordZero All-in-One Tower là thế hệ máy hút bụi mới với công suất hút mạnh mẽ lên đến 200W, mà trọng lượng siêu nhẹ chỉ 2.7kg (bao gồm cả thân máy và đầu hút thảm). Đây là chỉ số đáng ngạc nhiên cho một dòng máy hút bụi cầm tay tinh gọn, dễ dàng sử dụng & di chuyển qua các không gian khác nhau trong nhà.

Công suất mạnh mẽ, trọng lượng lại “nhẹ tênh”

Ngoài ra, máy hút bụi LG có thiết kế tay cầm dạng ống lồng, đặc biệt có thể thay đổi chiều dài từ 880mm đến 1.120mm. Đây là một trong những “tinh chỉnh” nhỏ nhưng lại vô cùng thực tế, để mỗi thành viên dù chiều cao khác nhau nhưng luôn đảm bảo được tư thế thoải mái trong quá trình dọn dẹp. Thiết kế nhẹ, độ dài linh hoạt chính là yếu giúp không nặng tay khi vệ sinh các góc trên cao.

Ngoài ra, LG CordZero All-in-One Tower được trang bị đa dạng các loại đầu hút, từ đầu hút góc nhỏ để vệ sinh các ngóc ngách khó tiếp cận cho đến đầu hút tích hợp, có thể thay đổi linh hoạt giữa đầu chải dạng mềm và đầu hút dạng cứng tùy loại chất liệu và bề mặt.

Thiết kế linh hoạt phù hợp với đa dạng chất liệu, bề mặt trong nhà

Dọn nhà “nhàn tênh” không phải chuyện xa vời

Với những ai xem nhà là một “nơi trở về”, thì thật ra việc dọn dẹp không gian sống không còn là gánh nặng, mà là việc sắp xếp, chăm chút để mọi thứ theo đúng ý mình, để thời gian ở nhà là lúc thư giãn thật sự ngoài công việc. Và tất cả công đoạn ấy có thể trở nên “nhàn” hơn với nhiều tính năng được tích hợp thông minh trong LG CordZero All-in-One Tower.

Đầu tiên, bạn có thêm nhiều thời gian hơn – nhờ đầu hút Power Drive™ Mop – với sự kết hợp giúp “vừa hút bụi”, “vừa lau sàn”’ trong cùng lúc.

“Đầu vừa lau vừa hút” Power Drive™ Mop giúp hai công đoạn rút thành một

Tiếp theo, bạn đỡ tốn công sức hơn – nhờ tháp đổ bụi tự động Auto Empty khép kín. Mỗi khi đặt cây lau trở lại tháp, hệ thống sẽ tự động làm sạch bụi và đưa xuống túi chứa bụi, thay vì phải “đổ bụi thủ công” như trước, tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi bụi thoát ngược ra ngoài, vương vào quần áo. Đồng thời, máy cũng được “kế thừa” công nghệ nén bụi LG Kompressor ™ độc quyền, giúp tăng dung lượng chứa bụi lên đến 2.4 lần.

Tháp đổ bụi tự động khép kín, ngăn bụi thoát ngược ra ngoài
Tạm biệt cách đổ bụi “thủ công” tiềm ẩn nhiều nguy cơ sức khỏe

Cuối cùng, giúp tiết kiệm không gian hơn – nhờ thiết kế cầm tay tinh gọn, cùng cách bố trí khoa học để mọi phụ kiện đều xếp gọn trong tháp, không phải tốn diện tích cất trữ cồng kềnh. Tháp cũng là nơi sạc cho 2 tấm pin kép Dual Battery™, không sợ tình trạng quên sạc sau khi dọn, mang đến tổng thời lượng sử dụng lên đến 120 phút cho căn nhà lớn.

Chiếc máy hút bụi cầm tay cho bạn tự tin với thời lượng pin “dư dả”

Khám phá ngay thế hệ máy hút bụi mới từ LG cho trải nghiệm dọn dẹp thảnh thơi trong ngôi nhà hiện đại.

THÁP HÚT BỤI ALL-IN-ONE TOWER TỪ LG: GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN, HÚT MỌI LO TOAN
Khám phá thế hệ máy hút bụi đột phá “tất cả trong một” LG CordZero All-in-one Tower – thiết kế tháp khác biệt, tinh tế bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, “hút sạch” mọi lo toan để nhà sạch gọn thật chu toàn: https://www.lg.com/vn/may-hut-bui/lg-a9t-ultra

Bài: Đẹp Online

15/06/2022, 19:00