Đón năm mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hội An

Tin Tức

Khu nghỉ dưỡng Four Seasons Resort The Nam Hai hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đẳng cấp trong ngày trở lại vào 14/01/2022.

Four Seasons Resort The Nam Hai uu dai ngay tro lai - 1

Để đánh dấu sự kiện trở lại này, khu nghỉ dưỡng dành tặng ưu đãi “Nam Hai Ngày Trở Lại” với giá từ 8.500.000 VND cho mỗi đêm nghỉ tại biệt thự. Ưu đãi được áp dụng với yêu cầu đặt phòng từ hôm nay đến hết 14/01/2022 dành cho kì lưu trú từ 14/01/2022 đến hết 30/06/2022.

Khu nghỉ dưỡng dành tặng những “Trải Nghiệm Nam Hải” cho những vị khách lưu trú trong tuần đầu tiên mở cửa trở lại từ 14 đến 23/01/2022. Quý khách có thể thưởng thức một Bữa Sáng Nổi tại hồ bơi riêng, hoặc một buổi tiệc trà chiều trang nhã, hay thử lớp học Yoga Bay Anti-Gravity cho một cơ thể săn chắc và tinh thần sảng khoái. Đặc biệt, các cặp đôi còn có thể lựa chọn giữa lớp học pha chế cocktail và trải nghiệm Tắm Tình Nhân với sô-cô-la và rượu vang sủi.

Four Seasons Resort The Nam Hai uu dai ngay tro lai - 2

Điều ấn tượng nhất phải kể đến chính là những đặc quyền dành riêng cho những vị khách lưu trú tại Biệt Thự Có Hồ Bơi. Ngoài hồ bơi riêng được làm ấm theo yêu cầu, du khách sẽ nhận được những ưu đãi khác như dịch vụ đưa đón sân bay hai chiều, dịch vụ giặt ủi hằng ngày, dịch vụ minibar tại phòng và dịch vụ quản gia để giúp bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Ngoài ra, bữa sáng gọi món không giới hạn trong suốt thời gian lưu trú, với thực đơn phong phú từ quốc tế đến Việt Nam bên cạnh các món ăn thuần chay đặc sắc. Bên cạnh đó, các hoạt động miễn phí tại khu nghỉ dưỡng được luân phiên thay đổi hàng ngày để khách có những trải nghiệm phong phú nhất trong suốt kỳ nghỉ, từ nghi thức đặc trưng “Chúc Mẹ Trái Đất Ngủ Ngon”, Trải nghiệm Chén Hát Pha lê, Yoga buổi sáng, Thiền định trong võng lụa, các môn thể thao không động cơ dưới nước như lướt ván, lướt ván buồm, kayak và hơn thế nữa.

Bài: Đẹp Travel

21/12/2021, 13:00