Đón mùa lễ hội với không khí hoàn toàn mới ngay tại khách sạn nghệ thuật bậc nhất Sài Gòn - Tạp chí Đẹp

Đón mùa lễ hội với không khí hoàn toàn mới ngay tại khách sạn nghệ thuật bậc nhất Sài Gòn

Tin Tức

2022 sắp đi đến những ngày cuối cùng với không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm và Giáng sinh sắp tới là một dịp không thể phù hợp hơn để hội ngộ tán gẫu cũng hội bạn thân hay làm ấm lại không khí gia đình đủ đầy tiếng cười qua chuyến hành trình ẩm thực thịnh soạn trong không gian khách sạn nghệ thuật Hôtel des Arts Saigon – Khách sạn phong cách hàng đầu châu Á.

Tọa lạc trên con đường Nguyễn Thị Minh Khai sầm uất giữa lòng “Sài Gòn hoa lệ”, Hôtel des Arts Saigon gây thương nhớ với không gian thiết kế vô cùng bắt mắt, ấn tượng. Bước vào bên trong, du khách sẽ bị hút mắt bởi không gian “Indochine” không khác gì một phòng trưng bày nghệ thuật.

Lượn một vòng tại khách sạn, du khách có thể tham gia bữa tiệc buffet nhộn nhịp nơi khu “đường phố Đông Dương”, thưởng thức những văn hóa ẩm thực giao thoa dưới giai điệu Acoustic, được trình diễn trực tiếp tại Saigon Kitchen. Hoặc ngược dòng thời gian vào không gian Châu Âu cổ điển tại nhà hàng Social Club, thưởng vị giác trong thực đơn tinh tế. Hay cùng nhóm bạn cháy hết mình trong không khí rộn ràng và đắm chìm trong Champagne không giới hạn của bữa tiệc brunch thịnh soạn cũng không phải một ý kiến tồi.

Kết thúc chuyến hành trình năm cũ bằng điểm đến Social Club Rooftop, cùng tụ họp trong bữa tiệc đếm ngược tại một biểu tượng bar tầng thượng của Sài Gòn hoa lệ, để cùng nâng ly đón chào năm mới 2023 với những tiếc mục mãn nhãn.

Vào tiết trời của những ngày cuối năm, sẽ chẳng còn gì tuyệt vời hơn một buổi hàn huyên cùng người bạn tâm giao quanh set trà chiều mùa lễ hội đặc biệt. Khởi đầu câu chuyện bằng tách trà thơm ấm áp, nhâm nhi cùng những chiếc bánh xinh xắn. Đắm chìm vào những phút giây thơ mộng, giữa không gian đầy nghệ thuật của Cafe Des Beaux Arts và thả hồn theo những điệu nhạc du dương, được trình diễn mỗi cuối tuần.

Tác giả: Đẹp F&B

05/12/2022, 09:00