Đón Giáng sinh ý nghĩa với những lựa chọn mới từ Starbucks

Sự Kiện

Để đón mùa Lễ hội năm nay, Starbucks giới thiệu món mới Christmas Panettone Latte, món nước sẽ đưa khách hàng vào cuộc hành trình đầy lãng mạn đến với nước Ý bằng hương vị ngọt ngào,  mùi thơm của bánh nướng và bơ cùng với những hạt nhỏ cam, táo và nam việt quất. Món nước lễ hội ngon tuyệt này được truyền cảm hứng bởi món bánh nướng Giáng sinh của Ý. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê rang và sữa đánh nóng. Món nước còn được phủ với một lớp kem và hỗn hợp trái cây tươi sấy khô tạo thành nhiều lớp ngon tuyệt.

Đồ uống Christmas Panettone Latte

Ngoài Christmas Panettone Latte, Starbucks Việt Nam còn mời khách hàng của mình thưởng thức một hương vị mới khác trong mùa Giáng sinh này là Cranberry White Chocolate Mocha giúp khách hàng trên khắp Việt Nam tận hưởng mùa lễ hội này một cách trọn vẹn.

Đồ uống Cranberry White Chocolate Mocha

Hương vị Toffee Nut Latte đã quay trở lại. Đồ uống rất được yêu thích của mùa này là một sự kết hợp của sữa đánh nóng, cà phê espresso và si rô bơ đậu phộng, phủ lên trên là một lớp kem và vụn bơ đậu phộng vốn được khách hàng ưa chuộng.

Đồ uống Giáng sinh rất được yêu thích của Starbucks Toffee Nut Latte đã quay trở lại

Để chào mừng Giáng sinh năm nay, Starbucks kết hợp với nhà thiết kế Anna Sui để tạo ra bộ sưu tập giới hạn đặc biệt gồm có những chiếc cốc Anna Sui Starbucks® Double Wall và túi có thể tái sử dụng. Những sản phẩm này mang đến sự khéo léo đầy sáng tạo và phong cách thẩm mỹ tuyệt vời của Anna Sui để bạn có một Giáng sinh đặc biệt nhất từ trước đến nay.

Kể từ khi ra mắt, những bịch cà phê Starbucks® Christmas Blend đã trở thành một trong những sản phẩm được khách hàng yêu thích. Starbucks® Christmas Blend thích hợp hoàn hảo để tiễn biệt năm cũ đã qua và sẵn sàng chào đón năm mới sắp đến. Hương vị mạnh mẽ của cà phê Mỹ La-tinh được xay với những hạt cà phê Sumatra nguyên hạt quý hiếm từ 3 đến 5 năm tuổi đã cho ra đời một tách cà phê ngọt ngào với vị cay của cây tuyết tùng. Starbucks® Christmas Blend thể hiện trình độ rang chuyên sâu và là sự kết hợp hoàn hảo cho những món ăn mùa lễ hội được yêu thích của Starbucks. Khách hàng có thể thưởng thức những hương vị độc đáo cho mùa Giáng sinh năm nay như Starbucks® Christmas Blend Espresso Roast, Starbucks® Christmas Blonde Roast, Starbucks® Decaf Christmas Blend là những sản phẩm nguyên hạt, cùng Starbucks VIA® Ready Brew Christmas Blend trong những buổi trò chuyện tiệc tối hoặc những buổi chiều đãi lễ hội ngọt ngào.

Những bịch cà phê Starbucks® Christmas Blend cho mùa Giáng sinh 2015

Trong suốt mùa lễ hội, Starbucks Việt Nam mời khách hàng tận hưởng Giáng sinh tại các cửa hàng được trang trí tuyệt đẹp, cùng với những món ăn và thức uống Giáng sinh ngon lành. Starbucks cũng mang đến những chương trình ưu đãi hấp dẫn suốt mùa như: Christmas Passport, khách hàng được thưởng thức miễn phí 1 ly nước sau khi thu thập đủ 4 con tem. Tương tự như vậy, khách hàng cũng sẽ được nhận một túi cà phê miễn phí khi mua 4 túi cà phê.

Starbucks Việt Nam chào đón cửa hàng mới tại Pearl Plaza, số 561 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM. “Cửa hàng mới nhất của chúng tôi được mở tại khu vực quận Bình Thạnh. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng của mình tại đây khi muốn thưởng thức một tách cà phê Starbucks,” bà Patricia Marques chia sẻ. Cửa hàng có tọa lạc ngay mặt tiền của Pearl Plaza, một trung tâm thương mại mới vừa mở cửa.

Cửa hàng mới nhất của Starbucks tại Trung tâm Thương mại Pearl Plaza, Q. Bình Thạnh

Trong suốt lễ khai trương , sẽ có ưu đãi đặc biệt mua 2 món nước tặng một món nước thứ 3 miễn phí tại cửa hàng vào ngày 7 và 8 tháng 11 để khách hàng có thể cùng với bạn bè và gia đình gặp gỡ các barista thân thiện của Starbucks.

Thực hiện: le anhhoa

06/11/2015, 13:07