Đón Giáng sinh và Năm mới tại JW Marriott Phu Quoc hoành tráng với mức giá "hạt dẻ" - Tạp chí Đẹp

Đón Giáng sinh và Năm mới tại JW Marriott Phu Quoc hoành tráng với mức giá “hạt dẻ”

Tin Tức

Ẩm thực đặc sắc, các bữa tiệc phong cách hoàng gia, dịch vụ cao cấp và ưu đãi hấp dẫn là lý do khiến bạn khó bỏ lỡ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay dịp Giáng sinh và Năm mới. Dưới đây là những buổi tiệc thú vị mùa lễ hội cuối năm bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

Mừng Giáng sinh an lành theo phong cách Hoàng gia

Trong đêm Giáng sinh, “Tiệc Giáng sinh của mọi giác quan” tại nhà hàng Tempus Fugit thiết đãi du khách buffet thượng hạng từ Âu đến Á với những món hải sản cao cấp từ 2.5 triệu đồng/người. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức không giới hạn đồ uống và rượu với giá từ 1.25 triệu đồng/khách.

Nếu muốn trải nghiệm ẩm thực theo phong cách sang trọng, thực khách có thể đến với dinh thự Pink Pearl – nơi “Đại tiệc xa hoa của Madam Pearl” được diễn ra với trải nghiệm fine-dining độc đáo.

Đón Giáng sinh ngay tại cung điện xa hoa.

“Tiệc trà chiều của ông già Noel” đầy thi vị tại không gian đậm chất Pháp của French & Co với mức phí  vào ngày 24 và 25/12 là 648 nghìn đồng/khách.

Với du khách yêu thích không khí sôi động, đầm ấm của những bữa tiệc buffet nướng ngoài trời, nhà hàng Red Rum với “Tiệc vòng xoay niềm vui” là lựa chọn hợp lý với 2.5 triệu đồng/khách.

Nếu cần một trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng, du khách không nên bỏ lỡ “Tiệc pha chế Giáng sinh kéo dài không giới hạn trong những ly champagne, món ăn nhẹ cao cấp được chế biến tinh tế, ngắm nhìn bãi biển và nhảy nhót với âm nhạc được phối trộn bởi các DJ chỉ với mức giá 780 nghìn đồng/khách.

Hơi thở thời đại đầy cảm xúc trong tiệc đón giao thừa 2020 + 1

Rượu ngon, ẩm thực đỉnh cao cùng “Trải nghiệm fine-dining tại nhà hàng Pink Pearl” sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc cho cuộc vui cuối năm. Bên cạnh đó, “Dạ tiệc BBQ Bãi biển” tại Place de Lamarck cũng là một lựa chọn hấp dẫn khác trước thềm đón năm mới. Giá cho buffet đồ nướng này là 4.4 triệu đồng/người đã bao gồm đồ uống được chọn lọc và vé tham dự tiệc đón giao thừa.

Còn gì bằng khi kết thúc một năm đầy thử thách bằng một bữa tiệc xa xỉ để cảm ơn cho chính chúng ta đã nỗ lực trong gần 365 ngày qua.

Âm nhạc sống động cùng những hoạt động thú vị trên bãi biển trong thời khắc chuyển giao sẽ chờ đợi bạn tại “Tiệc đếm ngược đón giao thừa” chỉ với 780 nghìn đồng cho vé vào cửa đối với khách ngoại trú (bao gồm đồ uống). Một lần nữa, “Đại tiệc đồ uống không giới hạn” chỉ với 780 nghìn đồng/người là hoạt động không thể bỏ lỡ cho dịp năm mới này.

Tác giả: Đẹp Travel

24/11/2020, 18:00