Đón chờ sự tái sinh của "nữ hoàng kem nền" Clé de Peau Beauté The Foundation phiên bản 2022 - Tạp chí Đẹp

Đón chờ sự tái sinh của “nữ hoàng kem nền” Clé de Peau Beauté The Foundation phiên bản 2022

Tin Tức

Làm thế nào để cải tiến thứ đã được coi là tốt nhất? Clé de Peau Beauté sau 255 lần thử nghiệm đã tìm ra công thức mới để tái sinh sáng tạo kem nền đắt giá nhất và hoàn hảo nhất thế giới của chính mình.

5 năm kể từ khi ra đời, The Foundation được phụ nữ khắp thế giới yêu mến vì trong một hũ kem chứa đựng tất cả giấc mơ về lớp nền nhung lụa: kết cấu mịn màng tan chảy, bề mặt căng bóng rạng rỡ và sức mạnh dưỡng da ngay cả khi đang trang điểm.

Tất cả yếu tố này đã khiến The Foundation sở hữu 26 giải thưởng danh giá cho kem nền hoàn mỹ và được yêu chuộng bậc nhất. Năm 2022, nữ hoàng của kem nền đã trở lại một cách hoàn mỹ hơn.

Trong hành trình nâng cấp The Foundation, những nhà khoa học của Clé de Peau Beauté tìm thấy đáp án tại hòn đảo Hy Lạp cổ Chios – điểm đến hoang sơ trên biển Aegean. Lakesis Extract là chiết xuất nhũ hương từ cây mastic với sức mạnh chống lão hóa là trung tâm của hỗn hợp Precious Lakesis Complex – trái tim của The Foundation phiên bản mới. Người dân đảo Chios đã khai thác nhũ hương mastic từ 1000 năm nay. Những vết cắt nhỏ bằng dụng cụ chuyên dụng được khứa vào thân cây, từ đó những giọt nhũ hương mang hình tựa như nước mắt ứa ra – tạo thành cái tên “nước mắt của Chios”.

Những nghiên cứu về undertone của làn da, kết hợp với công nghệ làm mờ Blur Perfection Technology đem lại 25 tông màu kem nền mới phù hợp với sắc tố dưới da của từng phụ nữ. Đặc biệt, kết cấu mới của The Foundation cô đặc nhưng mỏng tơi tan chảy trên da mang đến lớp nền trong suốt, tựa như không hề có bất kỳ lớp che phủ nào.

Bà Saito Makiko – Giám đốc Khối phát triển Trang điểm của Clé de Peau Beauté chia sẻ: “Đa số các kem nền đều dùng hạt phấn màu để che phủ làn da. Thay vì che lấp các khiếm khuyết, The Foundation sử dụng công nghệ làm mờ Blur Perfection Technology để trung hòa các tì vết mà vẫn giữ nguyên độ trong trẻo tự nhiên của da”.

24 tiếng giữ nền không trôi, không bóng dầu, xỉn màu và duy trì độ ẩm mịn màng, The Foundation mới là báu vật ra đời từ cuộc hôn nhân của trang điểm và dưỡng da, mang đến lớp nền hoàn mỹ với hiệu quả dưỡng da kéo dài với khả năng làm căng đầy, đàn hồi và giữ ẩm.

Tác giả: Đẹp Beauty

01/12/2022, 21:00