Khi cà phê nguyên hạt Starbucks Việt Nam Đà Lạt lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam hồi đầu năm 2016, loại cà phê này đã được chào đón rộng rãi. Hôm nay, Starbucks một lần nữa mang cà phê Reserve Việt Nam Đà Lạt đến với khách hàng tại Việt Nam. Từ vùng cao nguyên ngàn thông quanh năm sương gió ở Việt Nam, mùa vụ thứ hai của cà phê Starbucks Reserve® với hương vị hảo hạng đã được thu hoạch.
Thành phố Đà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng có thổ nhưỡng lý tưởng để trồng café Arabica chất lượng cao. Với đất núi lửa màu mỡ, nhiệt độ mát mẻ và sương mù quanh năm, vùng đất cao nguyên này đã cho ra hương vị cà phê độc đáo không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Những hạt cà phê đặc biệt này chất chứa vị chua thanh thoát làm nổi bật những nốt hương của hạt cô-la, kẹo bơ và vani.
“Cà phê Reserve Việt Nam Đà Lạt rất được ưa chuộng bởi các cộng sự và khách hàng của Starbucks, và thích hợp với nhiều phương pháp pha khác nhau. Tuyệt vời để pha một ly café buổi sớm và cũng là một lựa chọn espresso tuyệt hảo cho thức uống pha chế từ espresso yêu thích của bạn, chúng tôi rất phấn khích cho sự trở lại lần này của café Việt Nam Đà Lạt” bà Patricia Marques -Tổng Giám Đốc Starbucks Việt Nam – chia sẻ. Với số lượng giới hạn, cà phê Starbucks Vietnam Đà Lạt sẽ có mặt tại tất cả các cửa hàng Starbucks Việt Nam từ ngày 05/01/2018.
Để đánh dấu sự trở lại này, Starbucks Việt Nam cũng giới thiệu bộ quà tặng Tết đặc biệt bao gồm 1 gói cà phê nguyên hạt Starbucks Việt Nam Đà Lạt (250gr) và một ly sứ Starbucks (16oz), trị giá 370,000VND/bộ. Sẽ chỉ có 1.500 bộ quà Tết này được bán từ ngày 05/01 đến ngày 14/02/2018.
Cũng trong mùa Đông này, Starbucks đã mang đến những trải nghiệm vị giác mới, kết hợp hương vị truyền thống của hạt dẻ với cà phê Espresso đặc trưng trong Chestnut Mont Blanc Latte và một thức uống rất được lòng các fan là Salted Caramen Mocha Crumble.