Đội tuyển Olympic Việt Nam nhận 1 tỷ đồng tiền thưởng nóng - Tạp chí Đẹp

Đội tuyển Olympic Việt Nam nhận 1 tỷ đồng tiền thưởng nóng

Gentlemen by Đẹp
ttxvn_2808_olympic_vn
Văn Toàn sau khi ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Ngoài ra, đội tuyển Olympic Việt Nam cũng được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện khen ngợi và quyết định trao thưởng nóng 500 triệu đồng; Đài Tiếng nói Việt Nam quyết định thưởng nóng 500 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu kịp thời tới thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo.

Cùng trong ngày 27/8, vận động viên Bùi Thị Thu Thảo với biệt danh “Thảo Bò Vàng” đã giành được tấm huy chương Vàng thứ 2 cho Đoàn thể thao Việt Nam ở môn nhảy xa, sau tấm huy chương Vàng đầu tiên của bốn cô gái chèo thuyền môn Rowing Tạ Thanh Huyền, Lương Thị Thảo, Hồ Thị Lý và Phạm Thị Huệ tại ASIAD 2018.

Với thành tích này, Bùi Thị Thu Thảo được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện gọi điện chúc mừng qua Trưởng đoàn Trần Đức Phấn và thông báo thưởng cho vận động viên này 50 triệu đồng. Ngoài ra, Thảo còn nhận được tiền thưởng nóng là 300 triệu đồng của Đoàn thể thao Việt Nam và 100 triệu đồng từ Đài Tiếng nói Việt Nam.

Như vậy, đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhận được 1 tỷ đồng, Bùi Thị Thu Thảo nhận được 450 triệu đồng tiền thưởng nóng trước khi các đội tuyển của Đoàn thể thao Việt Nam bước vào ngày thi đấu mới 28/8.

Đây là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhằm động viên, khích lệ tinh thần kịp thời tới các vận động viên và cầu thủ Việt Nam đã và đang tiếp tục thi đấu hết mình giành thành tích cao nhất, mang vinh quang về cho Tổ quốc của Đoàn thể thao Việt Nam.

Thực hiện: depweb

28/08/2018, 15:15