Tết Nguyên đán là một ngày lễ cổ truyền quan trọng với nhiều phong tục đặc sắc, người người nhà nhà gói ghém những bộn bề lo toan năm cũ và bắt đầu sửa sang, trang trí nhà cửa, gói bánh chưng, chuẩn bị mâm cỗ để đón xuân về. Để gìn giữ và phát huy vẻ đẹp văn hóa truyền thống ngày Tết, Four Seasons Resort The Nam Hai khéo léo lồng ghép tinh hoa ngày Tết Việt vào những hoạt động hâp dẫn tại khu nghỉ dưỡng.
Trong năm 2021 này, khám phá hành trình ẩm thực quốc tế tại The Nam Hai Cooking Academy dưới sự dẫn dắt của Bếp trưởng Huỳnh Văn Hiền đầy kinh nghiệm với 9 thực đơn mới xoay quanh những món ăn đường phố nổi tiếng của Hàn Quốc, món Ấn cay nồng dậy mùi và Tapas – các món khai vị nổi tiếng đến từ xứ sở bò tót Tây Ban Nha.