Đôi giày “xấu lạ” Balenciaga Triple S vừa ra mắt phối màu dành cho nam giới không thể kì dị hơn

ĐẸP MEN

Vừa qua, thương hiệu thời trang cao cấp Balenciaga đã cho ra mắt những phối màu mới cho đôi giày “xấu lạ” Triple S của hãng, và một trong số đó là phối màu 50/50 cực kì lạ lùng và phá vỡ các quy luật thời trang.

1

Với những nâng cấp mới nhất trên chiếc giày này, nhà thiết kế Demna Gvasalia dường như đã “hơi quá đà”, theo ý kiến của cư dân mạng cho biết. Tuy có vẻ ngoài cực kì không nịnh mắt, nhưng Triple S là một mẫu giày gây sốt một cách khó hiểu trong giới thời trang, khi nó đã đi ngược lại các chuẩn mực của một đôi giày đẹp: các mảng màu chắp vá, thiết kế không đồng nhất và màu sắc không đồng đều.

2

Trên phối màu mới nhất của Balenciaga Triple S dành riêng cho nam giới này, nhà thiết kế đã bổ sung thêm một điểm “lạ”: mỗi nửa giày là một phối màu hoàn toàn khác, giống như hai chiếc giày hoàn toàn khác màu cưa làm đôi, rồi lấy mỗi một nửa đó khâu lại với nhau vậy. Một nửa màu bao gồm xám nhạt, trắng, kem, xanh dương, đỏ, đen và nửa kia là đen, xám, vàng và xanh đậm. Về mặt mỹ thuật, phối màu này cực kì khó phối đồ theo màu sắc, nhưng có lẽ đó là ý đồ của nhà thiết kế. Khi bạn mang Triple S, bạn không cần phải mặc quần áo quá sặc sỡ để có thể nổi bật, vì chính đôi giày sẽ giúp bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý.

6

Ngoài thiết kế 50/50 này, Balenciaga cũng đã tung ra một số phối màu hoàn toàn mới lạ khác, nhưng đều có đặc điểm chung là “xấu lạ”. Có thể nói đây không phải là một đôi sneakers đẹp, thay vào đó nó là một đôi giày tạo ra một xu thế cực kì “hot” trên toàn thế giới. Đổi lại mức giá cao ngất ngưởng mà bạn bỏ ra cho Triple S, bạn sẽ được một đôi giày với chất liệu hoàn toàn cao cấp và được làm thủ công bởi những nghệ nhân tại Ý. Đây cũng chính là đôi giày đi tiên phong trong trào lưu chunky sneakers đang nổi đình nổi đám trong nền văn hóa sát mặt đất.

Hiện tại Balenciaga Triple S 50/50 đang được bán với giá 995 USD, hay nhanh tay đặt mua nếu bạn muốn sở hữu nó vì hiện đã có rất nhiều size đã “cháy hàng”.

 

Thực hiện: depweb

21/06/2018, 10:27