Doanh nhân Tiên Nguyễn được vinh danh là biểu tượng của năm - Tạp chí Đẹp

Doanh nhân Tiên Nguyễn được vinh danh là biểu tượng của năm

Chưa được phân loại

Với những thành tích nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và tầm ảnh hưởng đáng kể với công chúng, cô nàng doanh nhân Tiên Nguyễn nhận giải Female Icon of The Year do một ấn phẩm thời trang nam giới trao tặng. 

Xuất thân từ gia đình có ba mẹ đều là doanh nhân thành đạt, Tiên Nguyễn tiếp xúc với công việc kinh doanh khá sớm. Hiện cô đang đảm nhiệm vị trí Phó Tổng Giám đốc phát triển thời trang cao cấp tại Công ty Cổ phần DAFC. Nữ doanh nhân đã chứng minh thực lực của mình qua nhiều thương vụ khủng, đưa những thương hiệu hàng đầu thế giới về Việt Nam. Mới đây, Tiên Nguyễn còn đứng ra tổ chức một loạt sự kiện hoành tráng để kỉ niệm sự có mặt của một số thương hiệu thời trang quốc tế trên thị trường Việt, tỷ dụ như đêm tiệc giày đế đỏ Christian Louboutin, buổi ra mắt Burberry và đêm tiệc sang trọng Dolce&Gabbana. 

Không chỉ tỏa sáng ở lĩnh vực kinh doanh, Tiên Nguyễn còn sở hữu tài khoản Instagram cá nhân với hơn 250K lượt theo dõi. Con số này đã cho thấy tầm ảnh không thể phủ nhận của nữ doanh nhân đến công chúng, đặc biệt là giới trẻ trong nước. Tại lễ trao giải, nữ doanh nhân phấn khởi chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Đây là động lực to lớn cho tôi và những người đồng hành cùng tôi, để tiếp tục hiện thực hóa những chiến lược kinh doanh mà chúng tôi đã đề ra. Tôi sẽ luôn cố gắng tiếp tục cống hiến trong lĩnh vực ngành thời trang xa xỉ Việt!”

Tuy chỉ mới 26 tuổi, nhưng bằng sự nhiệt huyết và những cống hiến không mệt mỏi trong lĩnh vực kinh doanh lẫn thời trang, Tiên Nguyễn đã góp phần định vị thị trường thời trang Việt trên bản đồ thế giới. Với năng lực kinh doanh và sức ảnh hưởng hiện tại của mình, nữ doanh nhân hứa hẹn sẽ đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng hơn trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

13/01/2023, 10:00