Doanh nghiệp xã hội ký kết hợp tác mở rộng hoạt động cộng đồng - Tạp chí Đẹp

Doanh nghiệp xã hội ký kết hợp tác mở rộng hoạt động cộng đồng

Tin Tức

Sau một năm ra mắt ở Hà Nội, VietHarvest đã công bố mở rộng hoạt động vì cộng đồng tại TP. HCM. 

Trong khuôn khổ sự kiện, VietHarvest đã ký kết hợp tác cùng Vietnam Airlines và IHG, hai tổ chức cam kết hỗ trợ VietHarvest phát triển thông qua việc cung cấp thực phẩm chưa sử dụng. Bên cạnh đó, IHG cũng khẳng định lần nữa sự cam kết hỗ trợ của tập đoàn đối với VietHarvest qua việc ký kết bản hợp tác với ông Jimmy Phạm khi VietHarvest mở rộng địa bàn hoạt động đến Tp. HCM. Được biết, IHG là một trong những đối tác đồng hành cùng VietHarvest từ những ngày đầu tại Hà Nội.

Sau buổi công bố việc mở rộng hoạt động, VietHarvest sẽ tổ chức sự kiện trổ tài ẩm thực đặc biệt CEO CookOff 2023 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn vào tối Chủ nhật tuần này. Đêm sự kiện sẽ quy tụ 40 nhà lãnh đạo từ các doanh nghiệp Việt Nam cùng 10 đầu bếp hàng đầu trong nước và quốc tế tham gia phục vụ tiệc tối cho 150 khách mời tham dự nhằm gây quỹ hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn đồng thời hạn chế tình trạng lãng phí thực phẩm tại Việt Nam.

Được đồng sáng lập bởi ông Jimmy Phạm – người nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp xã hội lâu năm, tổ chức VietHarvest chuyên thu gom nguyên liệu, thực phẩm chất lượng tốt nhưng chưa sử dụng hết từ các khách sạn, nhà hàng và nhiều đối tác khác, vận chuyển bằng xe đông lạnh và gửi tặng thức ăn đến các cộng đồng kém may mắn ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tác giả: Đẹp Online

03/06/2023, 22:00