Đoán tính cách chàng qua dáng đi

Sống
Bước đi nhanh

Đây là kiểu đàn ông của chủ nghĩa hành động. Họ luôn rất sôi nổi hoạt bát, thông minh, năng động, dám đối mặt với mọi thách thức của cuộc sống thực tại. Ngoài ra, khả năng thích ứng của họ cũng rất cao. Và đặc biệt họ luôn coi trọng hiệu quả trong mọi việc, nên cũng rất dứt khoát.

Bước đi nhẹ nhàng

Luôn bước đi một cách nhẹ nhàng chậm rãi, dù người khác có vội vã đến mấy cũng không cần bận tâm là tuýp đàn ông theo trường phái chủ nghĩa hiện thực điển hình. Tuýp người này thường rất thận trọng và chắc chắn trong mọi việc. Họ thường nghĩ trước sau trước khi hành động và không tham vọng viển vông.

Nếu được cất nhắc và coi trọng trong công việc thì không phải bởi họ có “chỗ dựa sau lưng” mà là do thái độ thực tế của họ đem lại.

Đi chúi người về phía trước

Một số đàn ông khi đi có thói quen chúi người về phía trước. Kiểu đàn ông này thường có tính cách dịu dàng và nội tâm, khi nhìn thấy phụ nữ đẹp thường đỏ mặt. Tuy nhiên, họ lại rất khiêm tốn và thường có ý thức tự tu dưỡng bản thân.  

Dáng đi quân sự

Đây là những người đàn ông bước đi đồng đều theo nhịp bước chỉnh tề như đang diễu hành quân sự. Kiểu đàn ông này thường có ý chí rất kiên cường, vô cùng tự tin theo đuổi mục tiêu. Khi đã xác định được mục tiêu, anh ta sẽ chuyên tâm thực hiện đến cùng mà không bị tác động bởi sự tác động của bên ngoài.

Họ thường khiến phụ nữ vừa thích nhất lại vừa ghét nhất. Bởi một khi đã phải lòng bạn, họ sẽ theo đuổi đến cùng và chỉ cần bạn đồng ý, họ sẽ phóng xe đến đưa đón bạn mỗi ngày.

Kiểu đàn ông này nếu có thể phát huy được hết thể mạnh của mình, nhất định sẽ rất thành công. Bởi tính bảo thủ của anh ta là điều mà người khác khó có thể so bì. Tuy nhiên, nếu anh ta là sếp của bạn thì thật không dễ dàng gì, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều lúc “không chịu nổi”. Bởi anh ta thường rất “độc tài”. Thậm chí, đôi khi để đạt được lý tưởng và mục đích của mình, anh ta còn có thể hy sinh bất cứ điều gì.
 
Đi chậm đều theo tiết tấu

Đây là kiểu đàn ông vô cùng chắc chắn. Đối với anh ta, khi đối mặt với bất cứ sự việc khó khăn nào, thì điều quan trọng nhất là phải luôn giữ được đầu óc tỉnh táo, không để cho bất cứ yếu tố tình cảm nào chi phối khả năng phán đoán và phân tích của bản thân.

Tuýp đàn ông này đôi khi cũng khiến người khác thấy rất mệt mỏi. Bởi để giữ gìn sự tôn nghiêm của mình, anh ta thường rất khó nở nụ cười trước mặt người khác và luôn giữ gìn hình ảnh của mình rất nghiêm ngặt.

Điều đó khiến người khác nể sợ anh ta, nhưng lại cũng khiến chính anh ta cảm thấy cô độc và ức chế. Bởi bản thân anh ta cũng là người rất sâu sắc, thấu hiểu nhân tình thế thái nhưng lại ít được người đời thấu hiểu.

Bài: JiGa (theo lady8844)
Ảnh: S.T

Thực hiện: depweb

24/02/2011, 21:39