Đồ uống mùa thu của Starbucks

Sự Kiện

Mùa Thu này, hãy bắt đầu chuyến du hành đến với niềm hứng khởi vì Starbucks Việt Nam sẽ mời các khách hàng của mình nhóm lại tình yêu dành cho món latte hoàn hảo. Hãy trải nghiệm vị kem thơm ngậy trong các món latte mới của Starbucks: French Vanilla LatteDark Caramel Latte, được phục vụ nóng, lạnh hoặc đá xay. Hai món nước mới này là hương vị tinh tế của mùa thu, được làm riêng cho bạn để giúp bạn cảm nhận trọn vẹn hương vị của mùa này.

 

Sốt French Vanilla của món nước French Vanilla Latte sẽ làm nên sự khác biệt rõ rệt của món nước mùa thu này. Hương vị vanilla truyền thống được nâng tầm bởi sốt French Vanilla mới của Starbucks có vị béo ngọt đậm đà từ hạt vanilla nguyên chất. Món nước French Vanilla Latte làm tăng thêm sự thơm ngon cho các hạt espresso rang trứ danh bằng vị thơm bơ ngọt ngào từ các hạt vanilla.

 

Hoặc bạn có thể lựa chọn món nước Dark Caramel Latte được làm từ sốt Dark Caramel béo ngậy để trải nghiệm vị bơ đậm đà. Các thành phần của món nước này bao gồm cà phê espresso, sữa và sốt Dark Caramel, và cuối cùng là vị kem béo hòa quyện cùng các dòng caramel ngọt thơm trên cùng sẽ là một món nước mà các fan của caramel không thể cưỡng lại được.

Trong suốt mùa thu này, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi tại các cửa hàng, trong đó có chương trình “Hành trình cà phê”: Khi dùng thử tất cả những món latte mùa thu, khách hàng sẽ được tặng một món nước miễn phí.

PV


logo

Thực hiện: depweb

05/09/2014, 14:54