Đồ chơi Lego mắc kẹt trong mũi suốt… 3 năm

Chưa được phân loại

Từ năm lên 3 tuổi, cậu bé Isaak Lasson đã bị viêm xoang và thường xuyên khó thở. Cậu bé đã đi khám nhiều nơi nhưng bác sĩ vẫn không tìm ra nguyên nhân thực sự. 

Mới đây, Isaak cuối cùng cũng đã “ăn ngon ngủ yên” khi phát hiện “thủ phạm” gây nên các triệu chứng nói trên. Thật bất ngờ vì đó chính là một… mảnh đồ chơi Lego mắc kẹt trong mũi cậu bé suốt 3 năm.

Ông Craig Lasson, đến từ nước Mỹ cho biết, kể từ khi cậu con trai 6 tuổi của ông bị khó thở, cậu bé thường rất khó khăn để ngủ ngon giấc. Isaak luôn phải mở miệng trong lúc ngủ và cố gắng thở một cách bình thường. Ông nói: “Tôi cảm thấy rất lo lắng về điều đó nhưng bác sĩ đã kiểm tra và chỉ cho thằng bé uống thuốc kháng sinh”.

 

Isaak Lasson gặp các vấn đề về xoang do 1 mảnh đồ chơi Ledo mắc kẹt trong mũi suốt 3 năm.

Trong lần đi khám nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Isaak mới đây, một bác sĩ đã nhận ra mũi cậu bé có điều gì đó bất thường. Khi kiểm tra kỹ hơn, mọi người mới phát hiện có một mảnh đồ chơi Lego mắc kẹt trong hốc mũi cậu bé. Đó là một bánh xe bằng nhựa hình tròn, có kích thước khá nhỏ.

Ông Craig Lasson rất sốc khi tìm thấy nguyên nhân gây ra chứng khó thở của Isaak. Ông cho rằng, sự việc xảy ra khi cậu bé chơi đồ chơi và một phần của nó đã rơi vào sâu hốc mũi. Mặc dù vậy, gia đình ông rất nhẹ nhõm bởi cuối cùng thì cậu bé cũng ăn uống và nghỉ ngơi thoải mái hơn nhiều so với thời gian 3 năm qua.

 

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

08/08/2012, 12:38