DJ nổi tiếng Singapore ra mắt sản phẩm mới trên tầng thượng giữa khu phố Tàu

Tin Tức

Tổng cục Du lịch Singapore (STB) và Bandwagon, công ty giải trí – âm nhạc độc lập hàng đầu đã tung ra một video âm nhạc mới với sự tham gia của nhà sản xuất âm nhạc – DJ Myrne.

Video đầu tiên trong số ba video âm nhạc đã chính thức được phát hành vào ngày 14/06/2021. DJ Myrne đã biểu diễn phiên bản mở rộng đĩa đơn mới nhất của anh, “Wandering” được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và ngoại cảnh, từ những mái nhà ở trung tâm khu Chinatown vào ban đêm.

DJ Myrne trình diễn EP mới ra mắt “Wandering” tại sân thượng ngoài trời của People’s Park Complex, nằm giữa trung tâm khu Chinatown, Singapore

Hoà mình trong khung cảnh tuyệt đẹp của Singapore được ghi lại từ drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) kết hợp cùng âm nhạc của DJ MYRNE, khán giả bước vào hành trình âm nhạc và hình ảnh độc đáo để hình dung lại những trải nghiệm về Singapore ngay tại chính ngôi nhà của mình. Chìa khoá để tạo nên sự kết nối và hoà nhịp độc đáo lần này chính là âm nhạc, chất liệu gần như đã vắng bóng khi các sự kiện lớn trên thế giới đều tạm dừng do đại dịch bùng phát. Ba video có những góc quay những điểm đến biểu tượng của Singapore một cách thú vị, từ đó khơi gợi đam mê dịch chuyển của người xem và quan trọng hơn hết khẳng định vị thế độc đáo của Đảo quốc trong lòng tín đồ du lịch.

Trong các video sắp phát hành, một số địa điểm thú vị nhưng chưa được biết đến rộng rãi sẽ được giới thiệu, chẳng hạn như tham quan bằng du thuyền trên sông Singapore River Cruise hay dạo quanh Henderson Waves. Các video này do Bandwagon sản xuất và sẽ có mặt trên các kênh Youtube của Tổng cục Du lịch Singapore (STB), Visit Singapore hoặc trên website và kênh Youtube của Bandwagon.

Về DJ MYRNE, anh tên thật là Manfred Lim, là nghệ sĩ châu Á đầu tiên ký hợp đồng với hãng thu âm Mad Decent của nghệ sĩ danh tiếng Diplo từng đoạt giải Grammy vào năm 2015. Nhà sản xuất kiêm nghệ sĩ này thực sự là hiện thân của tinh thần Passion Made Possible (Nơi đam mê khơi mở tiềm năng). Anh đã biểu diễn cho hàng nghìn người xem tại các lễ hội âm nhạc lớn trong khu vực.

Bài: Đẹp News

26/06/2021, 10:00