Dior Men bổ nhiệm Hoàng tử Monaco - Pierre Casiraghi làm đại sứ thương hiệu mới - Tạp chí Đẹp

Dior Men bổ nhiệm Hoàng tử Monaco – Pierre Casiraghi làm đại sứ thương hiệu mới

Thời Trang

Sở hữu phong cách thời trang sartorial lịch lãm của một quý ông hiện đại, Hoàng tử Monaco – Pierre Casiraghi – được xướng tên trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Dior Men.

hoang tu pierre casiraghi dam nhiem dai su dior men - 1

Doanh nhân tài ba Pierre Casiraghi cùng với vợ là Beatrice Borromeo, một nhà báo và người mẫu thời trang được nhà mốt Pháp Dior chọn làm gương mặt đại sứ thương hiệu hồi tháng 2 vừa qua, đã cùng nhau tham dự show ra mắt BST Dior Cruise 2022 diễn ra tại Athens vào tháng 6.

Đại diện Christian Dior cho biết nam doanh nhân người Monaco là hiện mẫu lý tưởng cho khía cạnh mới của di sản dòng may đo cao cấp của nam giới tại nhà mốt Dior dưới thời NTK Kim Jones với các thiết kế mang tinh thần thời trang hiện đại dựa trên các giá trị cổ điển vượt thời gian.

hoang tu pierre casiraghi dam nhiem dai su dior men - 3

Pierre Casiraghi là con trai út của công chúa Caroline Louise Marguerite và doanh nhân người Ý Stefano Casiraghi, người đã bị sát hại trong một cuộc đua thuyền máy ngoài khơi bên bờ biển Monaco năm 1990. Hiện nay, anh là cổ đông lớn của công ty xây dựng Engeco do bố anh thành lập. Ngoài ra, anh còn đảm nhận vị trí phó chủ tịch của CLB thể thao Yatch Club de Monaco. Năm 2016, anh đã thành lập nên Team Malizia, tham gia vào nhiều giải đấu đua thuyền khắp thế giới. Là chủ tịch của tổ chức từ thiện “Sail for a cause”, Pierre Casiraghi đã gây quỹ cho nhiều trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo ở nhiều nước trên thế giới để trao cho các em cơ hội điều trị tại Monaco.

hoang tu pierre casiraghi dam nhiem dai su dior men - 3 (1)

Trước đó, Hoàng tử Monaco, doanh nhân Pierre Casiraghi từng góp mặt trong chiến dịch quảng bá cho nhà mốt Berluti vào năm 2013. Trong khi đó, chị gái của anh là công chúa Charlotte Casiraghi cũng đã trở thành đại sứ của thương hiệu Chanel hồi tháng 12/2020 và trước đó cô cũng góp mặt trong nhiều chiến dịch quảng bá của Saint Laurent, Gucci và thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ Montblanc. Bên cạnh đó, vợ anh là Beatrice cũng là gương mặt đại diện cho thương hiệu trang sức Buccellati.

hoang tu pierre casiraghi dam nhiem dai su dior men - 4

Trong vai trò mới là đại sứ của Dior Men, Pierre Casiraghi mang đến hình ảnh một quý ông lịch lãm, nam tính và hiện đại trong những set đồ tailoring pha trộn giữa kỹ thuật may đo trang phục nam giới, Haute Couture của nữ giới và tinh thần thời trang đường phố đầy phá cách để mang làn gió mới cho trang phục may đo đã quá đỗi già cỗi được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm của Dior Men, NTK Kim Jones.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

15/10/2021, 12:02