Dior Golden Nights – Những đêm vàng son

Làm Đẹp

Điều gì sẽ xảy ra khi tinh thần cổ điện gặp gỡ tinh thần rock ‘n’ roll? Bạn sẽ có được một bộ sưu tập cổ tích mang tên Golden Nights, và đó là những gì Dior mang đến cho mùa lễ hội 2020. Không khí lễ hội càng thêm rõ nét với những họa tiết hình bông tuyết được thêm vào cho bảng màu đã huyền diệu càng thêm lung linh.

Chiếc hộp đựng son Rouge Dior Couture Collection Coffret sẽ ngay lập tức bắt lấy sự chú ý của bạn với những bông tuyết và logo Dior bằng kim loại vàng sáng nổi bần bật trên lớp da đen tuyền.

Mở ra bên trong, bạn sẽ tìm thấy một thiên đường với 6 thỏi son Rouge Dior đầy đủ sắc độ từ Actrice, Rêvée, Matte Kiss, Classic Matte, Matte đến màu 999 biểu tượng. Tất cả đều được chạm khắc với những bông tuyết tinh tế mang đến sự rực rỡ đúng chất lễ hội.

Một sản phẩm khác mà bạn không thể bỏ qua chính là Phấn nước Dior Forever màu 001 Golden Nights với hộp đựng màu trắng trang trí họa tiết Cannage đặc trưng của thương hiệu. Đừng để vẻ ngoài của hộp phấn đánh lừa bạn, vì không giống như các loại kem lót khác ở dạng lỏng, hộp phấn được làm từ bột siêu mịn, thêm vào thành phần thực vật để tạo lớp trang điểm thanh thoát, cho làn da sáng mịn như nhung.

Ngoài ra, bảng phấn mắt 5 màu Couture Golden Nights cũng là một sản phẩm đầy công phu được trang trí bằng họa tiết bông tuyết thơ mộng. Với 2 bảng màu có sẵn – Black Night pha giữa đen bóng, bạc bạch kim và đỏ tía đậm cho đôi mắt khói quyến rũ và Golden Show kết hợp màu vàng đào, vàng đồng và nâu nhung cho đôi mắt nổi bật.

Đừng bỏ qua bút kẻ mắt Diorshow 24H Stylo, cọ Rouge Blush, phấn má hồng và sơn móng tay để sẵn sàng cho những buổi tiệc tùng linh đình.

Bộ sưu tập Golden Nights Holiday 2020 hiện đã có mặt tại tất cả các cửa hàng của Dior trên toàn quốc.

Bài : Đẹp Beauty

02/12/2020, 19:00