Điều gì làm nên xu hướng “Wellness living” chuẩn mực sống mới của thời đại? - Tạp chí Đẹp

Điều gì làm nên xu hướng “Wellness living” chuẩn mực sống mới của thời đại?

Tin Tức

Ngày nay, thuật ngữ “Wellness living” không còn quá xa lạ mà còn trở thành một lối sống thịnh hành, đặc biệt sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, xu hướng này dần len lỏi vào phong cách người Việt, hồi sinh những giá trị nguyên bản tạo nên “mảnh ghép” thời thượng, ấn tượng và tươi mới. Phải chăng, đây là tất cả yếu tố làm nên sức hút riêng trong mỗi sản phẩm của Crystal Waters Global? 

Với mong muốn mang không chỉ mang đến những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là những sản phẩm bất động sản giá trị chính vì vậy Crystal Waters Global không ngừng phát triển những không gian đa văn hóa, tràn đầy năng lượng tạo cảm hứng mỗi ngày, đồng thời là chốn lưu trú đầy yên bình, giúp bạn thư giãn và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, sự đơn giản, nhất quán trong các thiết kế nhằm tăng cường mối liên kết giữa con người và không gian, tạo nên sự thoải mái không chỉ trong cuộc sống mà còn trong tinh thần mỗi không gian sống của Crystal Waters.

Đặc biệt, mỗi dự án của Crystal Waters Global hứa hẹn sẽ mở ra những trải nghiệm khác nhau. Đó có thể là những khu nghỉ dưỡng nằm bên những bãi biển nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng quốc tế ở đảo Lefkada, liền kề Skorpios – hòn đảo huyền thoại của cựu đệ nhất phu nhân Jackie Kennedy và ông trùm tàu thủy xứ Hy Lạp Aristotle Onassis. Đây cũng có thể trở thành điểm hành hương phổ biến, mang đậm ý nghĩa tôn giáo của đảo Tinos, là khung cảnh khó quên của eo biển Bosphorus ở Istanbul – thành phố duy nhất trên thế giới được xây dựng trên hai lục địa là tầm nhìn ngoạn mục của biển Aegean tại Athenian Riviera tuyệt đẹp hoặc là nơi để bạn hòa mình vào không gian đa quốc gia tại Mykonos , địa điểm hội tụ của những công dân toàn cầu cùng vẻ đẹp vừa tinh tế vừa sôi động với những bãi cát vàng của quần đảo Cyclades. 

Tác giả: Đẹp News

07/07/2023, 00:00