Điều gì khiến cô sinh viên thiết kế thời trang trở thành sao khiêu dâm

Sống

Carly Rae Summers. (Nguồn: BBC)
Cô nói rằng khi mới bắt đầu đóng phim người lớn, cô chỉ kiếm được 10 bảng Anh (hơn 290.000 đồng) mỗi giờ. Mẹ của cô cũng ủng hộ lựa chọn của con gái và từng xem qua những bộ phim cô đóng.
“Khi đó, cứ cách vài tuần, tài khoản ngân hàng của tôi lại thêm 100 bảng Anh. Sau đó, tôi liền đi mua sắm. Điều này khiến tôi vô cùng hạnh phúc,” Jade nói.
Cô cho biết hiện tại cô nhận được mức lương 1.200 bảng Anh (khoảng 35 triệu đồng) cho 2 ngày làm việc.
Gần đây, Jade, tên thật là Carly Rae Summers, đã đến Barcelona để đóng một bộ phim mới. Cô nói rằng từ trước đến nay cô chưa từng làm những điều này, có cảm giác thật mới lạ.
Dù luôn đóng những vai “phục tùng” những người đàn ông trong phim nhưng Jade thực chất lại là một người ủng hộ chủ nghĩa nữ quyền. “Tôi là người thuộc chủ nghĩa nữ quyền bởi tất cả mọi việc tôi làm đều vì bản thân, bởi vì tôi muốn làm vậy,” Jade nói.
Jade từng học thiết kế thời trang tại Đại học Manchester Metropolitan. Cô từng đi thực tập nhưng không nhận được tiền lương và điều này khiến cô chẳng có động lực để tiếp tục. Cô bắt đầu hành trình trở thành ngôi sao phim khiêu dâm bằng việc bán những bức hình và clip về bản thân.
Sau này, có người liên hệ với cô và hỏi rằng cô có hứng thú với việc đóng phim khiêu dâm hay không. “Có người gửi mail cho tôi hỏi rằng có muốn đóng phim khiêu dâm. Nghe điều này có vẻ thần kỳ và tôi đã đồng ý,” nhớ lại thời kỳ đó, cô nói.
Ngoài việc nhận được mức lương ổn định, công việc này còn mang lại nhiều điều tốt đẹp cho Jade. Jade thường xuyên nhìn thấy bản thân trên màn hình. Điều này khiến cô dũng cảm đối mặt với những khuyết điểm của bản thân. Cô nói rằng cô tự tin rất nhiều so với trước đây và cảm thấy bản thân là người đa tài.
Trước đây, cô thường cảm thấy phiền muộn nhưng hiện tại cô rất ít khi rơi vào trạng thái này. Công việc này cũng giúp cô có thể gặp gỡ những người đàn ông thực sự tôn trọng cô.
Tuy nhiên, việc trở thành ngôi sao phim khiêu dâm cũng gây ra không ít những rắc rối. Jade bị thương rất nhiều lần. Cô thường xuyên mệt mỏi với lịch quay kéo dài vài giờ đồng hồ và thừa nhận rằng rất khó để tìm một bạn trai cố định.
“Bạn trai cũ thường xuyên ghen. Khi tôi đi làm, anh ta lại suy diễn về mối quan hệ của tôi và người quay phim,” Jade nói.
Cho dù trải qua những chuyện không vui nhưng Jade vẫn rất đam mê công viện hiện tại. Cô nói rằng dù là bất cứ công việc gì bạn cũng phải đặt cả trái tim và tâm hồn vào đó.

(Nguồn: Twitter)
Khi nói về gia đình, Jade nói rằng mẹ cô ủng hộ lựa chọn công việc này của cô, thậm chí còn xem những bộ phim cô đóng.
Jade nói bản thân chẳng có kế hoạch cho 5 năm hay 10 năm. “Tham vọng của tôi là sống một cuộc sống trọn vẹn. Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa từng hối hận về quyết định của mình. Chỉ cần vui vẻ là tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình. Đợi đến khi già, tôi sẽ tìm kiếm tên mình trên mạng để xem tôi còn hiện hữu hay không,” cô gái tóc vàng nói.

Theo Lan Phương (VietnamPlus)

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

01/08/2016, 07:15