Diễn viên Võ Đăng Khoa tiết lộ bí quyết giảm 10kg trong 2 tháng

ĐẸP MEN

Với chiều cao 1.74m và nặng 70kg, Đăng Khoa đặt mục tiêu sẽ giảm hơn 10kg trong vòng 2 tháng. Dù đang ở quá trình giảm cân nghiêm ngặt nhưng nam diễn viên không bị xuống sắc hay ảnh hưởng về tinh thần. “Hai Hận” chia sẻ thực đơn hằng ngày gồm không ăn tinh bột, ăn nhiều rau, trứng, trái cây, v.v… Anh cho biết: “Ban đầu áp dụng chế độ ăn nghiêm ngặt khiến tôi muốn bỏ cuộc nhưng dần dà kiên nhẫn thành quen và cơ thể hấp thụ tốt, tinh thần cũng ngày càng minh mẫn, nhẹ nhàng hơn”.

Tiếp tục khẳng định sự biến hóa đa dạng và sức sáng tạo không giới hạn của bản thân, “hot boy miền Tây” Võ Đăng Khoa khiến khán giả thích thú khi cho ra mắt bộ ảnh với phong cách hiện đại, lạnh lùng và cực ngầu. Rất dễ thấy, bộ ảnh được thực hiện với màu sắc, bối cảnh mang đậm chất minimalism (tối giản): không hoa mỹ, không phô trương, không nhiều sự sắp đặt mà vẫn vô cùng tinh tế và ấn tượng.

Có lẽ điều quan trọng nhất cuả bộ ảnh này là làm toát lên cái vẻ nam tính quyến rũ của Võ Đăng Khoa.
Có lẽ điều quan trọng nhất của bộ ảnh này là làm toát lên cái vẻ nam tính quyến rũ của Võ Đăng Khoa.
Hình ảnh của Võ Đăng Khoa trong bộ ảnh này khá lạnh lùng, dung dị, nhưng cũng rất lịch lãm với vẻ nam tính cực kỳ cuốn hút, khác xa với hình ảnh trong Web “Tay buôn, buông tay?”.
Hình ảnh của Võ Đăng Khoa trong bộ ảnh này khá lạnh lùng, dung dị, nhưng cũng rất lịch lãm với vẻ nam tính cực kỳ cuốn hút, khác xa với hình ảnh trong Web drama “Tay buôn, buông tay?”.
Xuyên suốt bộ anh, Võ Đăng Khoa hiện ra trước mắt khán giả trong những pose dáng chuyên nghiệp không kém gì những anh chàng người mẫu dày dặn kinh nghiệm.
Xuyên suốt bộ ảnh, Võ Đăng Khoa pose dáng chuyên nghiệp không kém các người mẫu dày dặn kinh nghiệm.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Võ Đăng Khoa cho biết anh và ê-kíp muốn thực hiện một bộ ảnh để dành tặng cho khán giả nhân dịp năm mới. Tuy nhiên, Võ Đăng Khoa không muốn thể hiện lại những hình ảnh cũ mà muốn tạo ra được một hình ảnh thú vị, đặc sắc và ấn tượng hơn, vừa tạo bất ngờ cho người xem vừa giúp bản thân thử sức với nhiều phong cách.

Sự bay bổng, lãng mạn nhưng tâm hồn cũng chất chứa một thứ gì đó rất cô độc, buồn man mác của người nghệ sĩ cũng được thể hiện trong bộ ảnh này.
Sự bay bổng, lãng mạn nhưng tâm hồn cũng chất chứa một thứ gì đó rất cô độc, buồn man mác của người nghệ sĩ cũng được thể hiện trong bộ ảnh này.

Võ Đăng Khoa cho biết anh rất thích thú với chủ đề cũng như cảm xúc của những bức ảnh này bởi chúng gợi cho người xem nhiều suy ngẫm đồng thời thể hiện một chút quyến rũ và bí ẩn. Với sự sáng tạo cùng với tinh thần khám phá cái mới không ngừng nghỉ, chắc chắn nam diễn viên sẽ còn ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng hơn nữa trong thời gian tới.

Thực hiện: Danh Le Thanh

15/01/2019, 13:00