Diễn viên Thanh Thúy, Mid Nguyễn chúc mừng NTK Henry khai trương cửa hàng tại Việt Nam

Thương Hiệu

NTK Henry KoF vừa chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam. Buổi khai trương thu hút sự chú ý đông đảo khách tham dự và nhiều nghệ sỹ, người mẫu nổi tiếng.

NTK henry kof - 1
Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, giữa trung tâm Sài Gòn, showroom HENRY KoF thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham dự.
NTK henry kof - 2
Nữ diễn viên Thanh Thúy và người mẫu Mid Nguyễn rạng rỡ đến chúc mừng buổi khai trương cửa hàng mới của NTK Henry KoF.
NTK henry kof - 3
Ngoài ra, còn có sự góp mặt của beauty blogger Misoa, Mỹ Duyên, Á hậu Khánh Phương, Top 10 HHHV Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương,….
ntk henry kof - 4
Henry KoF, tên thật là Nguyễn Minh Hiếu, là một tên tuổi mới trong làng thời trang Việt Nam. Anh đã tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại Nottingham Trent University ở Florence (Ý). Henry KoF là 1 trong 10 sinh viên có bộ sưu tập trang phục đi biển được chọn diễn tại Pitti Uomo năm 2017, BST được trưng bày tại Munich (Đức), Cannes, Paris (Pháp). Riêng BST tốt nghiệp “Militant collection” được thương hiệu Gucci chọn để phỏng vấn tại Ý.
ntk henry kof - 5
Chia sẻ tại sự kiện, NTK Henry KoF cho biết anh mong sẽ mang những gì mình học được tại Ý hòa vào dòng chảy thời trang Việt và showroom HENRY KoF là đứa con tinh thần mà anh vô cùng tâm huyết. Anh hy vọng thương hiệu thời trang của anh sẽ được các tín đồ thời trang đón nhận và ủng hộ.
ntk henry kof - 6
Cũng trong khuôn khổ sự kiện, NTK Henry KoF giới thiệu BST “LadyGirl”. Đây là bộ sưu tập thứ ba của anh tại thị trường Việt Nam sau “Timeline”, đã được trình diễn tại Florence và Milan Fashion Week 2019.
ntk henry kof - 7
Hơn thế nữa, NTK Henry KoF còn bật mí về kế hoạch trở về Florence – nơi được gọi là thủ phủ của những thương hiệu thời trang lớn trên thế giới – để khai trương showroom HENRY KoF. Sau đó, anh sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục trình làng những bộ sưu tập mới.

Bài: Đẹp Online

12/03/2020, 22:00