Điện thoại màn hình gấp như tin đồn của Samsung có gì hay?

Công Nghệ
Theo Bloomberg, Samsung có thể tung ra ​hai mẫu điện thoại thông minh mới sử dụng công nghệ trên trong năm tới. Trích dẫn “những người quen thuộc với vấn đề này,” hãng tin trên cho biết một trong ​hai mẫu điện thoại trên của Samsung sắp tới có thể gấp đôi nhỏ gọn, giống như một hộp phấn trang điểm.
Hai mẫu điện thoại này sẽ dùng công nghệ đèn nền OLED, có thể được công bố ngay đầu năm 2017.
Mẫu điện thoại thứ hai, khi để màn hình 5-inch, sẽ như là một chiếc điện thoại. Và mở rộng màn hình ra thành 8-inch, thiết bị sẽ giống như mẫu máy tính bảng.
Samsung hiện là hãng công nghệ ưa chuộng công nghệ màn hình cong. Hãng này mới đây đã tung ra chiếc điện thoại thông minh Galaxy ​Edge gồm có một màn hình cảm ứng với một đường cong vát sang một bên. 
Nếu thông tin trên được xác nhận đúng, thì chiếc điện thoại thông minh tới đây với màn hình cảm ứng có thể gập uốn cong lại sẽ đánh dấu một bước tiến lớn cho công nghệ màn hình cảm ứng.
Và với điện thoại thông minh màn hình gấp lại được, Samsung sẽ có được một bước đột phá mới trong nỗ lực làm mới mảng kinh doanh điện thoại thông minh đang có những dấu hiệu suy giảm doanh số cũng như thu hút lại một số lượng khách hàng vốn bị đối thủ Apple lôi kéo sang dùng iPhone trong hai năm qua.

Theo VietnamPlusCác mẫu điện thoại thông minh tiếp theo của “gã khổng lồ” điện tử Samsung có thể có màn hình uốn cong, gấp lại được.Theo Bloomberg, Samsung có thể tung ra ​hai mẫu điện thoại thông minh mới sử dụng công nghệ trên trong năm tới. Trích dẫn “những người quen thuộc với vấn đề này,” hãng tin trên cho biết một trong ​hai mẫu điện thoại trên của Samsung sắp tới có thể gấp đôi nhỏ gọn, giống như một hộp phấn trang điểm.Hai mẫu điện thoại này sẽ dùng công nghệ đèn nền OLED, có thể được công bố ngay đầu năm 2017.Mẫu điện thoại thứ hai, khi để màn hình 5-inch, sẽ như là một chiếc điện thoại. Và mở rộng màn hình ra thành 8-inch, thiết bị sẽ giống như mẫu máy tính bảng.Samsung hiện là hãng công nghệ ưa chuộng công nghệ màn hình cong. Hãng này mới đây đã tung ra chiếc điện thoại thông minh Galaxy ​Edge gồm có một màn hình cảm ứng với một đường cong vát sang một bên. Nếu thông tin trên được xác nhận đúng, thì chiếc điện thoại thông minh tới đây với màn hình cảm ứng có thể gập uốn cong lại sẽ đánh dấu một bước tiến lớn cho công nghệ màn hình cảm ứng.Và với điện thoại thông minh màn hình gấp lại được, Samsung sẽ có được một bước đột phá mới trong nỗ lực làm mới mảng kinh doanh điện thoại thông minh đang có những dấu hiệu suy giảm doanh số cũng như thu hút lại một số lượng khách hàng vốn bị đối thủ Apple lôi kéo sang dùng iPhone trong hai năm qua.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/06/2016, 14:22