Diện đồ Công Trí thường xuyên, lần đầu tiên Katy Perry mang hẳn bộ đầm lộng lẫy của NTK Việt quay MV mới - Tạp chí Đẹp

Diện đồ Công Trí thường xuyên, lần đầu tiên Katy Perry mang hẳn bộ đầm lộng lẫy của NTK Việt quay MV mới

Thời Trang

Không phải Rihanna hay Gwen Stefani, Katy Perry mới thực sự là ngôi sao có nhiều “mối duyên” với NTK Công Trí. Sau khi liên tiếp chưng diện trang phục của nhà tạo mốt Việt trong concert và các chụp quảng bá tour diễn, mới đây, chủ nhân bản hit “Roar” lại khiến giới mộ điệu “đứng ngồi không yên” khi mang thiết kế của Công Trí vào MV mang tên “Immortal Flame“. Được biết, đây là dự án âm nhạc nổi bật của Katy Perry trong năm 2018 với Final Fantasy – một nhãn game chuyên về trò chơi điện tử nhập vai nổi tiếng thế giới.

20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_01
Thiết kế đầm xanh được thực hiện bởi Công Trí chính là trang phục chủ đạo của Katy Perry trong MV mới. Thậm chí, hình ảnh nữ ca sĩ trong chiếc đầm tuyệt đẹp còn được “diễn họa” bằng phiên bản chibi vô cùng sống động.
20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_02
Đường khoét lưng sâu, xẻ ngực và cắt bên hông tinh tế giúp Katy Perry vừa phô diễn tấm lưng trần quyến rũ lại tôn được các “điểm vàng” cơ thể mà không quá phô trương. Phần tùng váy xếp tầng xòe bồng, phủ sắc xanh bắt mắt còn khiến giới mộ điệu liên tưởng tới chiếc đầm xanh kinh điển của nàng Lọ Lem trong ‘Cinderella”.
20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_03
Được biết, phía Katy Perry chỉ đưa ra yêu cầu và màu sắc của thiết kế. Phần còn lại như kiểu dáng, chất liệu, kỹ thuật chế tác đều do Công Trí và các cộng sự lên ý tưởng thực hiện.

Một điều thú vị được NTK Công Trí chia sẻ về lần hợp tác này với Katy Perry là công đoạn thực hiện chiếc đầm, từ lúc nhận yêu cầu tới khi hoàn thiện, tất cả chỉ diễn ra trong vòng 24 giờ đồng hồ. Sau khi phác thảo trang phục và được bên đại diện của nữ ca sĩ xác nhận, Công Trí đã đã phải huy động tới 20 người thợ, phân chia công việc cắt may, đính kết pha lê sao cho phù hợp để kịp hoàn thiện thành phẩm trong đúng một ngày, kịp gửi tới tay Katy Perry. May mắn là chiếc đầm vừa khít với vóc dáng của cô mà không cần phải chỉnh sửa bất kỳ một chi tiết nào.

20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_05
Cận cảnh chiếc đầm nguyên mẫu được NTK Công Trí làm riêng theo yêu cầu từ giọng ca “Dark Horse”. Ngoài phần chân váy dài quét đất, điểm nhấn của bộ trang phục còn nằm ở phần ngực xẻ sâu và đường cắt hai bên vô cùng khéo léo.
20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_06
Phần lưng khoét sâu táo bạo song dễ bề làm nổi bật được vẻ gợi cảm, làm tăng sức hấp dẫn cho người mặc.
20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_07
Đến cả chi tiết cổ trụ cũng có diềm được thêu đính công phu.
20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_08
Để hoàn thành tác phẩm này, NTK Công Trí đã ưu tiên sử dụng hoàn toàn chất liệu nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng trang phục không bị mất dáng ngay cả khi phải vận chuyển đường dài.

Không chỉ có bộ đầm xanh, NTK Công Trí cũng là tác giả của nhiều trang phục diễn trong tour “Witness” của Katy Perry. Nhà tạo mốt Việt cũng là người chắp bút thiết kế cho bộ jumpsuit da báo trong buổi diễn tại Los Angeles, được Katy yêu thích tới nỗi quyết định đặt thêm một mẫu tương tự để thay đổi. Trong thời gian tới, Công Trí cũng chia sẻ rằng anh sẽ còn cộng tác với Katy ở nhiều dự án nữa nhưng vì quy ước giữ bí mật nên chưa thể tiết lộ thêm.

Dưới đây là một số tuyệt phẩm mà NTK Công Trí từng làm riêng cho Katy Perry trước khi nhận lời chế tác trang phục trong MV “Immortal Flame“. Từ jumpsuit, bodysuit tới vest, đầm đều nhận được nhiều lời khen từ giới mộ điệu quốc tế.

20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_09

20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_10

20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_13

20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_11

20181312_katy_perry_dam_ntk_cong_tri_final_fantasy_deponline_12

Thực hiện: Trần Văn Giáp

14/12/2018, 07:00