Diện đầm Haute Couture tiền tỷ, Thanh Hằng toát lên thần thái “chị đại” sang chảnh

Thời Trang

Vừa qua, siêu mẫu Thanh Hằng đã chiếm trọn spotlight khi xuất hiện tại một sự kiện trong thiết kế Haute Couture vô cùng lộng lẫy.

Ngay khi vừa xuất hiện, Thanh Hằng đã thu hút nhiều sự chú ý khi sải bước trong mẫu đầm Haute Couture của thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng Elie Saab. Với lợi thế chiều cao lý tưởng và thần thái đỉnh cao, người đẹp khoe trọn sắc vóc đáng ghen tị trong thiết kế đắt đỏ.
Mỗi thiết kế Haute Couture đều được coi là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Và mẫu đầm mà Thanh Hằng khoác lên mình cũng vậy. Được chế tác từ chất liệu voan và ren cao cấp, các lớp vải mỏng manh xếp chồng nhiều lớp tạo hiệu ứng bồng bềnh thướt tha, những chi tiết đính sequin thủ công tinh tế,… chiếc đầm cao cấp này có thể hiện thực hóa ước mơ trở thành công chúa của hàng triệu cô gái.
Elie Saab chính là cái tên đình đám đứng sau mẫu đầm lộng lẫy của Thanh Hằng. Nhắc đến Elie Saab, giới mộ điệu nghĩ ngày đến những thiết kế Haute Couture lộng lẫy, mềm mại mà tinh tế, thướt tha mà sang trọng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Elie Saab sẽ mang nghệ thuật Haute Couture đó vào các thiết kế kiến trúc với một dự án bất động sản hàng hiệu gồm những căn hộ cao cấp có số lượng vô cùng giới hạn, là những sản phẩm kiến độc đáo và cao cấp bậc nhất tại Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Bài: Đẹp Fashion

22/07/2022, 15:00