Diễm My 9x: “Những lời chê bai về diễn xuất giúp tôi mạnh mẽ hơn”

Tin Tức

Trong một sự kiện vào cuối tuần qua, nữ diễn viên của “Cô Ba Sài Gòn” thổ lộ cô bị áp lực và đôi lần muốn buông xuôi vì những lời dè bỉu, chê bai về khả năng diễn xuất.

Tuy nhiên với sự kiên trì và không ngừng cố gắng, Diễm My 9x đã dần khẳng định được tài năng và có thể tự hào trút bỏ danh hiệu “bình hoa di động” đã theo cô bấy lâu bằng những vai diễn đầy cá tính.

Được biệt đây là sự kiện ra mắt BST mùa Xuân 2019 của thương hiệu trang sức Pandora, mang tên  Khu vườn Pandora –Pandora Garden, bao gồm sáu chủ đề:Wings to fly, Blossom by Pandora, Make you luck, Matte Brilliance, Pandora life, Pandora friends và Pandora với mỗi thông điệp khác nhau.

BST mùa Xuân 2019 của thương hiệu trang sức Pandora, mang tên  Khu vườn Pandora –Pandora Garden.

Với sự dẫn dắt của Liêu Hà Trinh, Diễm My 9X và lifestyle blogger Liên Anh Nguyễn , các khách mời được dạo bước trong khu vườn tâm hồn bay bổng, diệu kỳ của người phụ nữ bằng những câu chuyện kể Pandora.

Liêu Hà Trinh và khách mời cùng nhau dẫn dắt quan khách qua những câu chuyện kể Pandora.

Điểm khác biệt trong bộ sưu tập lần này của Pandora chính là những biểu tượng mới mẻ, tươi trẻ và tự nhiên thể hiện niềm tin, sự lạc quan, tự do bày tỏ, thỏa sức khám phá và khát khao được tận hưởng cuộc sống của những người phụ nữ hiện đại với thông điệp mạnh mẽ Be Whatever Feels Natural.

Dáng hình của những thiết kế cổ điển được được dệt nên từ ánh sáng của bộ ba sắc màu kim loại đương đại: Bạc Sterling, Pandora Rose và Pandora Shine.

Với sự thăng hoa của hai giám đốc sáng tạo Francesco Terzo và A. Filippo Ficarelli, Khu vườn Pandora đã truyền ải trọn vẹn thông điệp: “Chứa đựng bên trong người phụ nữ là nguồn sức mạnh tiềm ẩn, và trang sức là một cách tuyệt vời để thể hiện uy quyền ấy với cả thế giới”.

Khu vườn Pandora của mùa Xuân 2019 không đơn thuần là một bộ sưu tập, nó còn là nơi để những người phụ nữ tự tin thể hiện cá tính bản thân mình, thêu dệt nên câu chuyện bay bổng ý nghĩa của riêng mình và truyền niềm vui, cảm hứng bất tận cho những người xung quanh.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

18/03/2019, 07:00