Điểm danh các khu nghỉ dưỡng sẽ được khai trương trên khắp cả nước trong năm nay

Tin Tức

Tập đoàn Fusion tăng mật độ hiện diện tại Việt Nam với 4 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, hứa hẹn trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong nước và quốc tế.

Đông Nam Á là một trong những khu vực thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế ghé thăm trong năm vừa qua. Không những nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, ẩm thực đa dạng và con người hiếu khách, nhiều điểm nghỉ dưỡng cao cấp với dịch vụ tận tâm tại các nước Việt Nam, Thái Lan,… cũng là lý do khiến du khách thập phương muốn quay trở lại nơi đây nhiều lần. Nắm bắt được tín hiệu tích cực về tình hình du lịch tại Việt Nam, vào năm 2023, tập đoàn Fusion sẽ khai trương hàng loạt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp như Fusion Resort, Villas Đà Nẵng, Fusion Suites Hà Nội, và khách sạn HIIVE đầu tiên tại Tỉnh Bình Dương. 

Khu nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng được xem là trọng tâm của kế hoạch khai trương lần này. Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa, các dịch vụ nghỉ dưỡng chu đáo tại đây sẽ mang lại cho du khách một kỳ nghỉ tuyệt vời bên bạn bè, người thân,… Bên cạnh những trải nghiệm thư giãn và trị liệu đặc biệt, giúp phục hồi sức khỏe tinh thần cho du khách nhờ tiện ích spa; hệ thống 4 nhà hàng tại khu nghỉ dưỡng sẽ chiêu đãi du khách bằng những buổi tiệc tùng linh đình, thịnh soạn khiến các tín đồ ẩm thực khó lòng bỏ lỡ. 

Bài: Đẹp Online

12/03/2023, 04:00